Nên mua bồn nước Inox của Tân Á hay Sơn Hà?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn, để giải đáp cho câu hỏi của bạn, bạn có thể tham khảo theo bảng so sánh dưới đây:

Đặc điểm Sơn Hà Tân Á
Chất liệu Inox SUS 304 thép không rỉ sét Inox SUS 304 đảm bảo an toàn thực phẩm
Dung tích Có dung tích từ 500 lít – 5000 lít Đa dạng, có dung tích từ 310 lít – 6000 lít
Hình thức - Có thiết kế khuy khóa an toàn giữ cho nắp không bị bật khi gặp gió bão lớn.
- Chụp nhựa chống xước giảm rủi ro khi lắp đặt. Kẹp chân đế cải tiến chống nghiêng lật khi mưa bão.
Sử dụng công nghệ tiên tiến lăn hàn tự động bằng kỹ thuật số với đội ngũ kỹ sư chuyên môn.
Thời gian bảo hành 12 năm 10 năm

Ưu điểm

Chất lượng tốt. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 – 2008

Đa dạng kích thước, giá thành thấp. Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 - 2008
Nhược điểm

Giá thành cao

Chất lượng tầm trung, phân khúc tại tỉnh lẻ

Chúc bạn sớm có lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà mình.