Mua mặt nạ chống khói, phòng độc có tốt không?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Sản phẩm mặt nạ chống khói phòng độc là sản phẩm vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe và tính mạng bản thân với các căn nhà, đặc biệt ở khu chung cư cao tầng, nguy cơ cháy nổ cao.

Tuy nhiên do thị trường còn nhiều sản phẩm tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đem lại hiệu quả và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nên bạn cần chọn nhà cung cấp uy tín, cơ sở đảm bảo để lựa chọn mua sản phẩm, cũng như tham khảo qua giá của sản phẩm để có sự lựa chọn chính xác.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm trên vatgia.com và bài phân loại sản phẩm mặt nạ chống khói phòng độc tại: https://www.vatgia.com/hoidap/3948/653841/nhung-dieu-co-ban-ve-mat-na-phong-chong-khoi-doc-ban-can-biet.html