Những dòng máy làm mát di động cho gia đình hiệu quả?

trần thị hiền
Trả lời 7 năm trước

Máy làm mát di động đang là một sản phẩm HOT trong mùa hè này bởi tính năng làm mát nhanh, hiệu quả cao nhưng lại tiết kiệm đến 90% so với điều hòa không khí.

Ưu điểm của máy làm mát.

Những không gian mở, bán mở hay là những căn phòng có diện tích lớn thì máy làm mát không khí vẫn hiệu quả. Máy làm mát di động sử dụng tốt với phòng ngủ, phòng trọ, ký túc xá, phòng ăn, phòng khách, quán cafe, nhà hàng, đền, chùa, trường học, bệnh viện… những nơi không thuận tiết cho việc gắn máy điều hòa.

Máy làm mát không khí là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Máy làm mát di động làm giảm nhiệt độ theo cách hấp thụ hơi nóng trong không khí qua sự bay hơi nước nhưng không sẽ tạo ra độ ẩm làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đồ điện tử trong gia đình.

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát di động không gian mở

Theo mỗi chu kỳ, nước hấp thụ nhiệt sau khi bay hơi. Khi khí nóng đi qua tấm làm mát hơi nóng sẽ được hấp thu, làm giảm nhiệt độ, không khí sẽ được lọc bụi bẩn, được chặn lại và luôn cho ra khí mát lạnh ở mức nhiệt độ 25 – 28 độ C (Có thể giảm nhiệt độ trong phòng 5 – 10 độ C)
Máy làm mát di động thiết kế nhỏ gọn , tiết kiệm chi phí và tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh thông thường. (Là sản phẩm làm mát hiệu quả nhất cho không gian mở)