Mình ở Hưng Yên muốn mở cửa hàng vật tư kim khí tổng hợp, cần tìm nhà phân phối, nguồn nhập hàng .

Mình đang chuẩn bị mở cửa hàng bán đồ vật tư kim khí tổng hợp gồm đồ cơ khí (mũi khoan, ta rô, đinh, ốc vít, nở, búa, kìm ...), đồ mộc (bản lề, khóa, chốt cửa, bánh xe, ...), ngành hàn (que hàn, dây hàn, kim hàn, ...), đồ xây dựng (chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa ,...), phụ kiện điện nước và một số vật tư, phụ kiện khác ở Mỹ Hào, Hưng Yên. Anh chị em nào có mối bán buôn hoặc là đại lý phân phối muốn cung cấp cho mình báo giá và chính sách bán hàng vào email : vattudirect@gmail.com hoặc xin vui lòng liên hệ Mr Duy ĐT: 090 988 0168. Xin chân thành cám ơn .

Vũ Hoàng LInh
Trả lời 7 năm trước
Bạn liên hệ gian hàng bên mình nhé: 0903.445.369
Nguyễn Anh Duy
Trả lời 7 năm trước
Ok, mình cám ơn .
Vũ Tươi
Trả lời 7 năm trước

Chào các bạn !
Hiện nay với xu hướng phát triển của đất nước ngành xây dựng đặc biệt phát triển.
nghành kim khí kinh doanh không bao giờ là hết chậm phát triển cả. Những bạn đang có ý định mở cửa hàng kim khí thì đừng ngại ngần đầu tư kinh doanh.
Bên mình với 20 năm trong nghề kim khí vừa sản xuất vừa kinh doanh.hiện tại đang phân phối chủ yếu nội thành Hà nội và các tỉnh phía bắc như; Bắc ninh bắc giang hưng yên Hải Dương quảng ninh yên bái....
Thời buổi buôn bán thị trường giá cả hợp lý thì sẽ hợp tác được với nhau các bạn liên hệ với minh để nhận báo giá và tư vấn các mặt hang thông dụng của nghành kim khí tổng hợp nhé.
ĐT: 0983227861
Email: forgetmenot2893@gmail.com
Đặc biệt hãy liên hệ với mình để ko phải qua trung gian nhé các bạn
PHÂN PHỐI KIM KHÍ TỔNG HỢP BẢO NGUYÊN

Thăng Long Group
Trả lời 7 năm trước

Bạn liên hệ bên mình nhé. bạn có thể xem các sản phẩm của cty mình ở đây http://www.mayxaydungthanglong.vn/

Kim khí bên mình có 1 số hàng có thể phù hợp như

Pa lăng xích kéo tay , Pa lăng xích lắc tay , tời kéo , tời dân dụng

THUHANG NGO
Trả lời 7 năm trước
Bạn liên hệ mình nhé doudoufus17@gmail.com
doanh kinh
Trả lời 6 năm trước

chào bạn, bạn có thể tham khảo các sản phẩm về ngành kim khí tại website của công ty mình nhe. http://www.tupagroup.vn . rất mong được bạn ủng hộ sdt của mình 01627281860. thank you

trung do
Trả lời 6 năm trước

chào bạn. Mình bên Công Ty TNHH MTV TM Hải Nghiệp Việt Nam..bên mình chuyên cung cấp các sp linh phụ kiện máy móc và cơ khí, các loại dụng cụ..Bạn quan tâm có thể lh mình nhé: 01636655393

thuy dinh
Trả lời 3 năm trước
Mình đang muốn mở một cửa hàng kim khí nhờ bạn tư vấn giúp sdt của mình 0978106122