Chọn mua xe nâng tay nào đảm bảo chất lượng?

Chọn mua xe nâng tay nào đảm bảo chất lượng nhỉ, xưởng mình đang cần mua gấp vài cái xe nâng tay mà mình không biết nên chọn như thế nào cả ạ, các bạn giúp mình với..

Đặng Thị Thu Hà
Trả lời 8 năm trước

dear anh! Hiện bên em đang cung cấp rất nhiều loại xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bàn, xe nâng phi. Nếu còn nhu cầu mua hàng anh có thể vao website : haniko.vn hoặc gọi đến số 04 3676 2266 bên em sẽ hỗ trợ tư vấn cho anh nhé

Đặng Thị Hiên
Trả lời 7 năm trước

Chào Bạn!

Mình là Hiên bên Công ty Cổ Phần Epic Việt Nam, bên mình là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại thiết bị nâng hạ từ xe nâng tay, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng bàn, xe nâng phuy, pallet nhựa, thùng nhựa....

Riêng dòng xe nâng tay thì bên mình có 3 loại chính:

+ Hàng Trung Quốc: Giá rẻ, có hàng sẵn, tải trọng từ 2.5-5 tấn

+ Hàng Liên Doanh: Mitsu Nhật Sx Trung Quốc, giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt, khung càng chắc, khỏe, tải trọng từ 2.5-5 tấn, hàng có sẵn

+ Hàng Nhật nội địa: Hiệu Bishamon, chất lượng đỉnh cao, tải trọng từ 2.5-3 tấn

Bạn tham khảo cần thông tin liên hệ mình nhé, mình sẽ tư vấn chi tiết hơn

CÔNG TY CỔ PHẦN EPIC VIỆT NAM

555-561 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN

Điện thoại: 0904.893.488 - 04 3396 6789

Mail: sales2@epicvietnam.com

https://palletluoi.com

Nguyễn Nam
Trả lời 7 năm trước

Muốn xe chất lượng thì giá không rẻ, đã rẻ thì không bao giờ chất lượng đc. Cái gì cũng thế thôi..Tùy vào công việc và điều kiện của bạn.

Bạn muốn chọn xe chất lượng mình gợi ý một số loại sau đây

+ xe nâng tay OPK- Nhật Bản.

+ Xe nâng tay Bishamon - Nhật Bản

+ Xe nâng tay Jungheirich- Đức

+ Xe nâng tay BT- Thụy Điển

+ Xe nâng tay Hippo.

+ Xe nâng tay Germany

+ Xe nâng tay Noblift. (hợp túi tiền, tầm khoảng trên 4trieu)

+ Xe nâng tay Xilin

+ Xe nâng tay Mitsubishi) hợp túi tiền

Trần Nga
Trả lời 5 năm trước

Bạn tham khảo web bên mình nhé: Xe nâng tayhàng đẹp chất lượng, gía cả hợp lý