Tìm nơi bán máy cẩu máy xúc?

Chào các bác ạ, em đang muốn mở công ty cho thuê máy cẩu máy xúc nên muốn tìm nơi bán loại máy này với giá rẻ nhất. Ở đây có bác nào biết không, chỉ cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Nếu ở Hà Nội thì bạn có thể qua khu máy cẩu ở gần Sân bay Gia Lâm nhé, nhiều loại lắm, tha hồ mà chọn luôn.
Trả lời 8 năm trước
Máy này ở Việt Nam đoa phần là hàng Trung Quốc đấy bạn ạ, nên chất lượng không thể tốt bằng của Nhật, Hàn hay Đức được. Giờ mình nghĩ nếu bạn muôn mua để sử dụng lâu dài thì nên mua hàng nhập khẩu nhé