Có nên mua đồng hồ casio g-shock?

Mình thích loại đồng hồ này rất lâu rồi vì nó bền và nhìn cá tính, nhưng mình là con gái không biết có nên mua loại đồng hồ này không nhỉ các bạn?

Trả lời 8 năm trước
Đồng hồ Casio dùng khá tốt anh ạ, nếu không gặp rủi ro bảo đảm độ chính xác chắc phải đến 10 năm hơn vì hiện giờ tôi đã nhìn thấy có người đeo chiếc G-shock gần 8 năm rồi nhưng hoàn toàn chưa mở máy sửa chữa lần nào và cũng chưa có dấu hiệu gì báo trước là nó sắp hỏng cả , trên catalog ghi thời gian sử dụng pin tối thiểu đến 7 năm nhưng không rõ là pin loại gì nhưng tôi phỏng đoán là pin dùng năng lượng mặt trời, vì với pin thường tối đa chỉ 5 năm nếu dùng các chức năng chiếu sáng thì thời gian sẽ ngắn hơn. Tùy theo Model nhà sản xuất sẽ lắp pin thường (chẳng biết tên chính xác của nó là gì?) hoặc pin dùng năng lượng mặt trời. Pin thường thì được tích điện sẵn, hết pin thì thay mới, giá rẻ. Pin năng lượng mặt trời thì không bao giờ hết điện nhưng đến một lúc nào đó nó cũng sẽ hỏng thì ta thay pin mới, giá cao hơn pin thường nhưng cũng dễ mua, tại Việt Nam các đại lý chính thức của Casio An Khanh Company đều có bán. Pin năng lượng mặt trời (hay pin quang điện, tế bào quang điện), là thiết bị bán dẫn chứa lượng lớn các diod p-n, dưới sự hiện diện của ánh sáng mặt trời có khả năng tạo ra dòng điện sử dụng được. Sự chuyển đổi này gọi là hiệu ứng quang điện.