Cơ hội việc làm bên Nhật Bản cho sinh viên nghành xây dựng mới ra trường ?

Em mới tốt nghiệp trường Đại học công nghệ TPHCM ( hutech) , nghành xây dựng dân dụng và công nghiệp. theo em tìm hiểu thì thị truòng việc làm nghành này bên Nhật đang rất "Hot". vì tìm hiểu trên mạng em thấy còn khá mơ hồ và thiếu tài liệu nên em mạo muội lên đây hỏi thêm , mong mọi người tư vấn nhiệt tình giúp em một số ý sau ạ:
1/ với tấm bàng cao đẳng thì cơ hội xin đc việc của em có cao ko và nếu được tuyển thì em qua đó làm công nhân hay làm vị trí khác.( về khoản đièu kiện thể lực + ngoại hình em ổn cả )
2/ quá trình học tiếng, đào tạo nghề. . v.v . .chuẩn bị qua đó mất khoảng bao nhiêu thời gian và bao nhiêu tiền và tổng chi phí từ lúc học  cho tới lúc qua tới bên đó làm vào khoảng bao nhiêu ( tất tần tậ mọi khoản ấy ạ)
3/ Bằng cao đẳng thì mức lương cơ bản trung bình là bao nhiêu và chi phí sinh hoạt bên đó như nào, một tháng tính ra dư được khoảng bao nhiêu ạ !
Rất mong mọi người tư vấn nhiệt tình, đặc biệt là những người đã đi qua đó làm việc.
Em xin cảm ơn !

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Trường hợpcủa bạn có thể tham gia chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.Hiện nhu cầu tuyển thực tập sinh nhóm ngành xây dựng ngày càng tăng cao, đây là một cơ hội lớn cho các bạn có chuyên môn, kinh nghiệm hoặc yêu thích công việc liên quan đến lĩnh vực này tham gia để nâng cao tay nghề, học hỏi kỹ thuật và tích lũy vốn sau 3-5 năm thực tập.

Để biết thông tin lịch chiêu sinh gần nhất, bạn có thể liên hệ Công ty Esuhai theo địa chỉ nêu trên.