Máy kinh vĩ điện tử có đo đượng bằng gương không hay chỉ đo bằng mia?

máy kinh vĩ điện tử có đo đượng bằng gương không hay chỉ đo bằng mia? vậy máy đo bằng gương là loại nào giá tiền khoảng bao nhiêu?

Lê Văn Thọ
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Máy kinh vĩ điện tử không đo được bằng gương. Nó chỉ đo bằng mia theo phương pháp đo cao lượng giác thôi. Máy kinh vĩ điện tử giống với các máy kinh vĩ quang cơ thông thường, nhưng máy kinh vĩ điện tử hiển thị cho bạn số đọc các góc đứng, góc bằng trên màn hình LCD, giúp cho người sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn. Hơn nữa các máy kinh vĩ điện tử thường có độ chính xác cao hơn các máy kinh vĩ quang cơ.

Loại máy đo bằng gương là loại máy toàn đạc điện tử, loại máy này đo đạc tính toán được nhiều phép đo và cho ra nhiều kết quả: các góc: góc đứng, góc bằng; các cạnh (khoảng cách): cạnh nghiêng, cạnh ngang, cạnh đứng; các tọa độ: x,y,z.

Giá thành của loại máy toàn đạc này rất phong phú. Tùy theo nhà sản xuất, chủng loại, độ chính xác bạn ah. Giá của nó dao động từ 50-60 triệu đến vài trăm triệu.

Bạn có thể liên hệ với mình để biết thêm chi tiết:

Lê Thành Trung - Cty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Nam Hà Nội - 98 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phan Trung Quân
Trả lời 11 năm trước

đo bằng Mia dùng tia laze ống kính

http://www.vatgia.com/maytoandacvietnam