Học ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp của trường dh Giao thông vận tải có tốt không?

mọi người giúp em nha!

Kts. Hoàng Thị Trang
Trả lời 12 năm trước

"Tốt" theo bạn là như thế nào? Có 2 vấn đề cần hiểu là:

1- Môi trường giáo dục: Chương trình đào tạo, giáo viên hứong dẫn

2- Khả năng học - hiểu - vận dụng của sinh viên.

Nếu điều kiện 1 ok mà điều kiện 2 không đạt thì cũng thất bại.

Còn điều kiện 2 ok thì cho dù điều kiện 1 có trung bình đi nữa thì cũng gọi là thành công.

Do vậy mà xã hội quan trọng điều kiện 2 hơn 1. Bạn đi xin việc, có thể bằng KSXD do trường ĐH GTVT không bằng trường ĐHBK, nhưng khả năng tiếp thu-xử lý công việc- kinh nghiệm cọ xát thực tế của bạn vẫn quan trọng hơn rất nhiều cái bằng của bạn!

Trong quá trình học để lấy bằng KSXD, bạn nên tham gia vào các công trình xây dựng thực tế, càng nhiều càng dày dặn, càng nhiều càng giỏi. Đừng chú tâm quá điểm số hay điểm danh. Nên cọ sát nhiều thì nghề của bạn mới phát triển, mới cứng được.

Chúc bạn thành công.