Nguyên liệu gạch không nung là những gì ?

Chào các anh chị, em học chuyên ngành kinh tế, nên ko rõ về xây dựng lắm, em muốn xây nhà bằng gạch không nung nhưng mà ko biết nó có ổn ko. gạch đất nung thì chắc rồi, nhưng nó nặng và hơn nữa gây ô nhiễm khi sx, còn gạch ko nung thì mới đưa vào sử dụng nên em còn nghi ngờ kết quả của nó.

anh chị nào biết nguyên liệu để tạo ra gạch đó là gì ko nhỉ? xi măng và đá trộn vào nhau rồi cho vào khuôn thành gạch thôi à?

cảm ơn các anh chị.

nguyen tuan kiet
Trả lời 11 năm trước

Bác vào web này mà tham khảo chuyên sản xuất gạch không nung của đại học xây dựng đấy.http://nucetechm.com.vn. Em thấy là nó có nhiều nguyên liệu lắm đủ các loại bác mà định sản xuất thì cũng phải nghiên cứu lâu đấy.Đây toàn các thầy trong trường xây dựng nghiên cứu sản xuất thôi