Mua cách tấm chống nóng cát tường ở đâu ?

Tôi ở Bình Tân,nhà tôi là nhà cấp 4,mái lợp tôn nóng quá ,tôi muốn mua tấm chống nóng cát Tường để chống nóng cho nhà tôi thì mua ở đâu ?

Mai Thanh Nha
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng Tôn PU cách nhiệt Phương Nam đi, Tôn Phương Nam thương hiệu uy tín - chất lượng đảm bảo - giá cả cạnh tranh

Nam Tiến
Trả lời 6 năm trước

XÂY NHÀ, SỬA NHÀ, CẦN CHỐNG NÓNG, MUA TẤM CÁCH NHIỆT hiệu VIRGIN, HIỆU QUẢ CAO, GIÁ THÀNH HẠ!

https://www.facebook.com/TamCachNhietVirgin?ref=tn_tnmn

http://cachnhiet3.blogspot.com/ CÔNG TY SẢN XUẤT TẤM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG MÁI TOLE VIRGIN tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Trảng Bom. Đồng Nai. Việt Nam

Xem chi tiết sản phẩm tại website: www.cachnhiet.us

Địa chỉ: 238B KP Nguyễn Trãi, TT Lái Thiêu, H. Thuận An, Bình Dương

ĐT: (08) 22449995 - Di động: 0986 753939

TẤM CÁCH NHIỆT Virgin – AF ( Bạc dai): .

+ HAI MẶT BẠC CÁCH NHIỆT

+ Bền và dai, xé không rách, ngăn chuột bọ cắn…cải tạo chống nóng mái tole cũ nên dùng AF, công trình mới cần chất lượng nên mua AF

+ Không thấm nước, lắp đặt dễ dàng vào mùa mưa. Chống cháy lan cấp độ 1.

+ Khồ rộng: 1M, cuộn dài 100M, dầy 200 micron

+ Mỏng như tấm vải bạt nhưng cách nhiệt tốt nhất, chống thấm dột.

+ Gọn nhẹ, dễ vận chuyển khi giao hàng và khi lắp đặt.

+ Khổ rộng 1 mét bằng khổ rộng tấm tôn, dễ tính tiền, ít hao hụt.

chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ

====>>> Giá bán sỉ 26,500 VNĐ/ M2 (giá tháng 7/2011)

Bán hàng Sài Gòn (A. Nam Tiến): 0986753939