Cửa gỗ công nghiệp HDF mua tầm giá nào là phù hợp?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,
Gỗ HDF: Cũng được sản xuất từ bột gỗ và keo ép thành tấm tuy nhiên HDF có độ bền cao hơn. được xử lýtốt hơn, thành phần bổ sung các phụ gia chống ẩm giúp gỗ bền hơn tăng cường khả năng chịu ẩm xong nếu tiếp xúc trong thời gian dài vẫn không tránh hỏi tình trạng trương nở gỗ giảm độ bền. Cửa gỗ HDF thường có bề mặt phủ verneer, laminate, melamine… tùy mỗi loại bề mặt mà giá thành và độ bền khác nhau. Đây cũng là sản phẩm mà khách hàng đáng lưu tâm trong phân khúc giá tầm trung bình.
Để tham khảo mức giá chi tiết hơn, mời bạn vui lòng tham khảo thêm sản phẩm tại link: https://www.vatgia.com/home/cửa+gỗ+công+nghiệp+hdf.spvg

Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý tại Vatgia.com