Cần tìm công ty môi trường để tiêu huỷ hàng hoá, các bạn giúp mình với ?

Công ty em kinh doanh xuất nhập khẩu cần tiêu huỷ lô hàng đã hết hạn sử dụng và bên em đang cần tìm một đơn vị uy tín để tiêu huỷ số hàng trên. Bạn nào đã có kinh nghiệm về việc này xin tư vấn giúp mình nha. Xin cảm ơn ak

Công Ty Môi Trường MH
Trả lời 7 năm trước

Công Ty TNHH Môi Trường MH xin chào bạn. Công ty chúng tôi chuyên thu gom, xử lý và tiêu huỷ hàng hoá đã hết hạn sử dụng, hàng siêu thị, hàng nhái, thực phẩm bẩn, hàng không qua kiểm định, hàng nhập lậu, các mặt hàng do bên hải quan, bên toà án, bên quản lý thị trường yêu cầu.

Quy trình xử lý lô hàng của Công ty bạn như sau:

Nhân viên kinh doanh đến khảo sát --> Gửi báo giá --> Ký kết hợp đồng --> Lên lịch tiêu huỷ --> Đi thu gom và tiêu huỷ (có chứng kiến của các bên liên quan) --> Kết thúc gửi Biên bản tiêu huỷ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ môi trường tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng quý khách hàng phát triển bên vững nhờ việc hợp tác xử lý triệt để chất thải góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MH

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: moitruongmh@gmail.com website : moitruongmh.vn

Hotline : 0963 658 081