Mình chuẩn bị xây vườn mình đang phân vân lựa chọn ngoại thất nhất là hàng rào và vật liệu ngoại thất

Mình cần tìm hiểu về hàng rào bê tông ly tâm. các bác cho e xin ít thông số kĩ thuật và giá thành của sản phẩm để tiện tham khảo ạ! Thks 4 read

Nguyễn Long
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn nếu bạn phân vân chưa chọn được đơn vị nào ưng ý , hãy đến với công ty Bilico để tham khảo bạn nhé với nguyên vật liệu Cát là loại cát nhỏ (cát vàng); Xi măng PC30, PC40; Sỏi xanh đường kính 2mm và lõi thép 3-4mm…cho ra đời những sản phẩm thanh bê tông cốt thép đúc sẵn chất lượng cao, đồng đều theo khuôn mẫu . Bilio luôn mang đến trải nghiệm mới nhất về công trình dưới đây là một số sản phầm tiêu biểu của công ty :

Hàng rào bê tông ly tâm 2 lỗ

Trên đây là một số mẫu hàng rào bê tông ly tâm tuổi thọ có thể lên tới 70 năm giá thành ưu đãi với tất cả mọi người . Nếu bạn có nhu câu liên hệ ngay để nhận được tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.

Nguyễn Long
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn nếu bạn phân vân chưa chọn được đơn vị nào ưng ý , hãy đến với công ty Bilico để tham khảo bạn nhé với nguyên vật liệu Cát là loại cát nhỏ (cát vàng); Xi măng PC30, PC40; Sỏi xanh đường kính 2mm và lõi thép 3-4mm…cho ra đời những sản phẩm thanh bê tông cốt thép đúc sẵn chất lượng cao, đồng đều theo khuôn mẫu . Bilio luôn mang đến trải nghiệm mới nhất về công trình dưới đây là một số sản phầm tiêu biểu của công ty :

Hàng rào bê tông ly tâm 2 lỗ

Trên đây là một số mẫu hàng rào bê tông ly tâm tuổi thọ có thể lên tới 70 năm giá thành ưu đãi với tất cả mọi người . Nếu bạn có nhu câu liên hệ ngay để nhận được tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.

Xem thêm tại : http://hangraodep.vn/