Cho hỏi ai biết cách phân biệt các loại Inox trên thị trường hiện nay ?

Cho hỏi ai biết cách phân biệt các loại Inox trên thị trường hiện nay ? ví dụ: làm thế nào để biết được inox SUS304 và 201

Nguyễn Hoàng Dung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! bạn làm gì mà cần biết inox SUS 201 và SUS 304 vậy?

mình tên là Hoàng Dung làm ở Công ty TNHH Kim Khí Hà Sơn. Hà Sơn đã cơ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực inox.

Cách tốt nhất để nhận biết thì chỉ có vào viện đo lương thôi. Nhưng vào đó thì lâu và tốn kém. Có 1 cách nhanh hơn mà lại ko mất tiền là àm giống các Bác đi thu mua dồng nát là cho axit vào thử. Bạn hỏi các Bác ấy là rõ thôi mà

bạn có thể vào web cua Hà Sơn để tham khảo www:kimkhihason.com.vn

hoặc 091218794.

Huỳnh Hải
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn Hoàng Dung nhiều nha.

Đúng là khó thật nhỉ chắc là phải làm theo cáh của bạn thôi.

Huỳnh Hải
Trả lời 12 năm trước

Củng phức tạp đấy nhỉ. kiểu này mua đồ inox dể bị lừa như chơi hj...