Mua máy hút bụi?

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.Mình là Cường tháng trước mình cũng có dự định muốn mua Bếp ga và hút mùi nhưng ko biết mua ở đâu.Mình lên vatgia tìm thấy có địa chỉ là: ở 37 Trần Phú Hà Nội chuyên cung cấp các thiết bị nội thất nhà bếp như bếp ga hút mùi máy rửa bát máy sấy bát.THế là mình cùng đèo bà xã qua đó xem thử sản phẩm.Tại đây đc sự chăm sóc chu đáo của nhân viên khách hàng cùng với giá cả hợp lý 2 vợ chồng mình đã quyết định mua bếp ga Giovani và hút mùi Binova .Đc nhận những phần quà hấp dẫn cũng như miễn phí lắp đặt.Vợ chồng tôi cảm thấy rất vui và tin dùng sản phẩm.hình như địa chỉ web của công ty đó là :www.bepam.net thì phải

hoặc bạn có thể gọi qua số ĐT: 0904 341 563 cũng đc đó

PHẠM TIẾN THANH
Trả lời 12 năm trước

Chào Bác.

Chúc Bác ngày càng làm ăn khấm khá

thu
Trả lời 10 năm trước

Lúc trước em cũng lăn tăn như chủ top, sau thời gian tìm hiểu em rút ra được vài điều sau:

- Không nên mua máy quảng cáo trên tivi, máy rất tệ ( em đã dùng qua rồi, quảng cáo thấy vậy chứ dùng chán lắm )
- Nếu nhà dt lớn thì không nên dùng máy dạng đeo vai, sẽ rất mõi
- Nên mua máy có công suất tối thiểu 1800w
- Nên chọn loại đựng hộp bụi bằng nhựa và có nhiều đầu hút
- Máy hút bụi thì loại nào cũng ồn vì vậy đừng quan tâm nhiều đến vấn đề này ( nếu độ ồn khác nhau thì cũng khó nhận ra lắm )
- Chọn loại có bánh xe bằng nhựa ( di chuyển sẽ êm hơn )
- Chọn máy có thương hiệu, em thì vote cho Hitachi va Panasonic ( hiện đang dùng Pana rất hài lòng)

Phạm Tiến Thành
Trả lời 9 năm trước

Máy hút bụi Typhoon có loại không ồn rất êm.

Nhưng giá hơi cao, thích hợp cho khách sạn, nhà hàng cao ốc,...