Mua cửa nhựa hãng nào là tốt nhất?????

nhà mình đang sửa nhà và đang có nhu cầu về cửa nhựa mà không biết chỗ nào mua cửa tốt nhát nhỉ??? pà con có thể tư vấn giúp được không

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Nhà mình vừa rồi cũng lắp đặt cửa nhựa cho toàn bộ ngôi nhà đấy. Mình đc bạn giới thiệu cho bên cửa nhựa Vietphatwindow. Mình thấy bên đấy làm rất chu đáo, đúng kỹ thuật mà giá thành lại tiết kiệm. Đến bây giờ vợ chồng mình vẫn ưng ý về bộ cửa lắm. Bạn thử vào trang Vietphatwindow.com mà xem nha.

Chúc bạn sớm có nhà mới!

Vũ Ngọc Hải
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng thử Euro windows hoặc AusDoor. Cũng được đấy