Nam châm dẻo, xin hỏi mua nam châm dẻo ở đâu ạ?

ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước

nam châm dẻo,mình cũng đã từng nghe có loại nam châm này nhưng vẫn chưa được nhìn tận mắt sản phẩm đó,nó có ứng dụng trong sản xuât mặt hàng công nghiệp gì nhỉ các bạn! mình cũng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

tran van le
Trả lời 14 năm trước

nam châm dẻo bạn có thể tìm thấy trên thị trườnghiện nay có khá nhiều công ty bán các mặt hàng nam châm dẻo này phục vụ cho quá trình sản xuất các thiết bị giảng dậy và sản xuất đồ chơi.Bạn nên tìm hiểu kỹ và nên xem hàng trước khi đặt mua để đảm bảo là đúng sản phẩm mình cần cho đỡ lãng phí.

hoanganhquyet
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn mình là Quyết làm bên công ty Maxxus Mechanical

bên mình chuyên nhập khẩu các mặt hàng nam châm: nam châm viên,nam châm thanh,nam châm dẻo,....riêng về mặt hàng nam châm dẻo bên mình có nhiều loại với đủ mầu sắc để bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với công việc bạn cần,Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với mìh để mình có thể tư vấn và giới thiệu thêm về sản phẩm cho bạn!

Rất hân hạnh được phục vụ

Quyết 0989617369

mail hoanganhquyetha@gmail.com

website:thegioinamcham.com

Mr Cương
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn ! Mình là Thủy bên công ty MKC, cung cấp các sản phẩm nam châm chất lượng cao. Nam châm dẻo bạn hỏi chuyên dùng trong lĩnh vực quảng cáo, cắt dán đồ chơi trẻ em, quân cờ treo,... Bạn dán lên xe taxi và đi đến cùng trời cuối đất đều được.

le xuan huy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình làm tại cty xnk vật tư máy t&t. D/c : 404 ct1 Xuân Đỉnh Từ Liêm Hà Nội . Bên mình chuyên cung cấp các mặt hàng nam châm và băng tải. Bạn có nhu cầu mua nam châm dẻo thì liên hệ với mình.

NVKD: Lê Xuân Huy

Tel: 0977938585

Mail: lexuanhuy18@gmail.com

Now online: holmes_0072005

Phạm Minh Hằng
Trả lời 13 năm trước

Nam châm dẻo hiện nay được ứng dụng vào trong thực tế rất nhiều ví dụ như nam châm dẻo được dùng để trang trí tủ lạnh,hay xe hơi ...đặc biệt nam châm dẻo được ứng dụng nhiều trong nghàngg giáo dục.Ai có nhu cầu mua lH với mình theo sđt:0947.703.786 Ms-Duyên .Mình sẽ tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất cho các bạn .Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Công Ty Cp XNk Vật Tư-Máy Móc T&T

P404-CT1-Ngoại Giao Đoàn(Đối diện bến xe buýt nam thăng long)Xuân Đỉnh-Từ Liêm-HN

Tel :04.66745988

Fax :04.73058899

Hotline:0947.703.786

Email: Hongduyen290686@gmail.com

Wedsite: Http://namchamvn.com.vn