“Chiêu” Copy nhạc nền từ máy di động khác?

Tôi đang dùng mạng MobiFone, trong khi tôi gọi điện tôi nghe thấy có một số bản nhạc chờ rất hay, mong toà soạn chỉ giúp tôi có cách nào để tải bài đó về điện thoại của mình được không? (Thanh Nga – Nha trang).

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

MobiFone đã cung cấp dịch vụ FunRing cho toàn bộ thuê bao đang sử dụng trên hệ thống, với dịch vụ FunRing này có ưu điểm nổi bật là bài hát luôn cập nhật, “hot” và cho bạn đăng ký cài đặt trực tuyến qua mạng. Bên cạnh đó MobiFone cũng tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ nhạc nền Funring của mình với một tính năng rất mới và đặc biệt, đó là onekey Copy. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng sao chép lại bản nhạc nền yêu thích khi gọi đến một thuê bao MobiFone khác và sử dụng làm nhạc nền của chính mình.

Thao tác để dùng tính năng onekey Copy rất đơn giản: khi một khách hàng gọi đến một thuê bao MobiFone khác và nghe thấy bản nhạc chờ yêu thích, họ chỉ việc ấn đồng thời tổ hợp phím 1 và # trên điện thoại của mình. Như vậy bản nhạc chờ này sẽ nằm trong album Funring của chính khách hàng gọi đi, và sau đó họ có thể sử dụng làm nhạc chờ cho chính điện thoại của mình. Đồng thời, mức cước cho tính năng này cũng rất hợp lý, khách hàng chỉ phải trả 3.000 đồng cho 1 lần sao chép bài hát, bằng với mức cước 1 lần đổi bài hát lựa chọn trong danh mục của Funring. Ngoài ra, mức cước thuê bao cho tính năng onekey Copy là 4.500 đồng/15 ngày.

Dịch vụ FUNRING cung cấp rất nhiều tính năng thú vị như lựa chọn nhạc chờ, copy nhạc chờ, tặng nhạc chờ, cài đặt nhạc chờ, v.v.... Khi sử dụng dịch vụ FUNRING, bạn có thể sử dụng các tính năng này bằng cách: Gửi tin nhắn đến số 9224. Mọi thông tin chi tiết gọi điện đến số 9244 để được tư vấn, giải đáp dịch vụ.

Các tính năng chính của dịch vụ gồm: Tìm kiếm nhạc chờ Funring: Bạn có thể tìm kiếm nhạc chờ bằng nhiều cách khác nhau: vào trang web dịch vụ www.mobifonemedia.com.vn hoặc www.Funring.vn, gửi tin nhắn hoặc gọi đến 9224 để tìm và nghe những bản nhạc chờ yêu thích.

Tải (mua) nhạc chờ Funring: Khi đã đăng ký dịch vụ FUNRING, bạn có thể tải về (mua) những bản nhạc chờ và lưu vào Thư viện nhạc chờ của bạn.

Copy nhạc chờ Funring: Bạn có thể sao chép nhạc chờ của thuê bao FUNRING khác làm nhạc chờ của mình bằng cách bấm 1 và # hoặc 2 và # khi đang nghe nhạc chờ của thuê bao đó.

Tặng nhạc chờ Funring: Bạn có thể gửi tặng bản nhạc chờ cho thuê bao MobiFone khác bằng cách soạn tin nhắn:TANG_ < mã nhạc chờ >_ < số thuê bao nhận > gửi 9224.

Cài đặt nhạc chờ Funring: Bạn có thể cài đặt nhạc chờ theo nhiều hình thức: nhạc chờ mặc định, nhạc chờ cho các số điện thoại khác nhau hoặc nhạc chờ để chơi vào những thời gian khác nhau v.v...