Diệt kiến không bị độc hại

Nhà mình có con nhỏ hay ăn quà vặt nhiều cho nên tạo điều kiện cho kiến gió, kiến đỏ nhỏ ghé thăm rất nhiều.

Tối ngủ là kiến cứ bò cả lên giường làm mình và các tình yêu khó trọn vẹn giấc ngủ.

Add nào giúp mình trị kiến mà không độc hại không ạ?

Trả lời 8 năm trước
có cách nhé bạn, bạn mua thuốc về xong phun khắp nhà ấy, sau đó để 2 ngày là thuốc có tác dụng và tự bay hơi hết đảm bảo nhà bạn không còn con côn trùng nào luôn, mà lại rất an toàn cho trẻ
Đỗ Hùng
Trả lời 6 năm trước

Biện pháp phun thuốc dễ dính độc hại lắm, nhà bạn lại có trẻ con nữa. Biện pháp này loại bỏ đi bạn nhé.

Dùng các dân gian như chanh, dấm, phấn rôm trẻ em.
CÒn cách nữa là xài thuốc diệt kiến dạng bả hạt nhỏ ấy .

Ví dụ như thuốc diệt kiến Nhật Bản Super Arinosu Koroki với cơ chế thu hút kiến từ hương phấn hoa kết hợp hương mật ong, không ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh.