Cơ sở in quần áo theo yêu cầu

Mình đang cần tìm cơ sở in hình ảnh mầu lên quần áo theo yêu cầu bạn nào biết thì chỉ mình với nhé.

thanks,

thông tin của mình:

YM: bien_qg49

phone: 0989 525 203

Trần Yến Nhi
Trả lời 13 năm trước

Chỗ mình chuyên in áo quần đây bạn, in trên mọi chất liệu, bạn thích in gì mình cũng làm ok hết đặc biệt giá rất mềm đó bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY MAY IN ĐỒNG PHỤC DANA SPORT

VPGD: Lô 37 Triệu Nữ Vương (nối dài) – Q. Hải Châu – TP.Đà Nẵng.

(Đối diện khán đài A sân vân động Chi Lăng)

Tel: 0511.2226569– Hotline: 0905.362807 ( Mr. Nghiêm) – 01222.440.153 ( Nhi)

Website: http://danasport.come.vn * Email: danasport2008@gmail.com

Liên hệ online Email: dinomaildn@yahoo.com

Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 13 năm trước

Công ty Long Hà, ở Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhận may và in gia công các sản phẩm túi, cặp, quần áo.

Liên hệ: 0436231467, Email: info.longha@gmail.com

Nhi Huỳnh
Trả lời 13 năm trước

còn ở HCM ?

Lê Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

Mình với mấy đứa bạn cũng thích in hơn là mua áo có hình sẵn thường qua aothun.vn in. Hình in bên này tốt, có nhiều kiểu in đẹp lắm, hình gì cũng nhận in mà lâu phai nữa... Bên này cung cấp nhiều thứ lắm, có bán áo trơn, có may áo thun cho mọi đối tượng khác nhau nữa đó.

Nguyen Ai Van
Trả lời 10 năm trước

Hi !

Mình ở Q.Tân Bình - Tp.HCM

Bên mình in trên mọi chất liệu vải

Nếu bạn nào có nhu cầu thì liên hệ: 0909 209 283 - Ms.Vân

Bên mình đến xem mẫu rồi báo giá nhé

Thanks.

Mai Thong
Trả lời 9 năm trước

can tim doi tac co nguon hang in lua hop tac in gia cong hoac cung hop tac mo xuong in lien he ,kithuatingiahuy@gmail.com sdt 0966601622

Ha Tang
Trả lời 9 năm trước

Trang www.valla.vn cho thiết kế hình in trên web, thiết kế chữ hoặc up hình theo ý thích. VALLA sẽ làm áo cho bạn và gửi tận nhà.