Giả sử những lời khuyên của bạn không được doanh nghiệp chấp nhận bạn sẽ làm gì?

philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Hãy nhìn tích cực lên. Nếu vậy thì chứng tỏ những ý kiến của bạn vẫn chưa phải là Number One. Vậy thì bạn phải cố gắng hơn. tích cực hơn. Chắc bạn khoảng 24-26 tuổi thôi, còn trẻ lắm. Nên quyết tâm hơn nhé. Chúc bạn thành công.
hoang ngoc son
Trả lời 14 năm trước

với bất cứ doanh nghiệp or cty nào thì việc đóng góp ý kiến xây dựnglà điều cần thiết.vấn đề ở đây là liệu ý kiến của bạn có đủ thuyết phục đc người khác hay chưa? liệu bạn có đủ tự tin và quyết tâm để chứng minh cho người khác thấy rằng những ý kiến của mình là đúng hay chưa?hãy cố gắng lên bạn!chúc bạn thành công!

hồ đăng cường
Trả lời 14 năm trước

nếu như vậy thì bạn dừng nên chán nản. Bạn hãy tìm nguyên nhân mà doanh nghiệp đó ko chấp nhận bạn và mình sẽ khắc phuc lần sau. Trong sự nghiệp thì luôn luôn có gian nan nhưng ta không bao giờ nản là được. Không có gì là không thể. Chỉ là mình có muốn làm hay không mà thôi. chúc bạn thành công nhé.

Lê Quý Phong
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy tìm lại lời khuyên chính từ doanh nghiệp ấy. bạn sẽ hiểu vì sao họ không chấp nhận lời khuyên của bạn