Tôi cần sơn nhà thì nên dùng sơn nào?

Bạn nên dùng sơn JYMEC .trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sơn nhưng chất lượng không tốt, theo tôi bạn nên dùng sơn JYMEC là tốt nhất, giá cả phải chăng, phục vụ tận tình, và chất lượng.

tran chung
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào đây nhé ,sẽ có câu trả lời tuyệt vời nhất

http://senvoi.soc.vn/

Công ty Việt Cường
Trả lời 13 năm trước

- Có rất nhiều loại sơn cho ban lựa chọn đấy, trong các hãng sơn này đều có loại tốt và loại bình dẫn. Để biết loại nào phù hợp với bạn nhất thì còn phải xem kinh phí đầu tư của ban bao nhiêu.
- Tuy nhiên sơn tốt và đắt tiền chữa hẳn đã tốt cho căn nhà của bạn nếu công tác thi công kém. Chất lượng cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ:
1. Bề mặt tường phải thật khô (nếu ẩm sẽ làm phùng hoặc mốc sơn). Để làm được điều này chỉ có cách cầu trời nắng thật to.
2. Bề mặt tường phải phẳng và nhẵn (càng phẳng, nhẵn thì sơn càng đẹp). Để thực có một bề mặt nhẵn thì người thợ phải đánh giấy giáp, mài tường rất tỷ mỷ và thực hiện đủ quy trình từ mai thô đến mài tinh.
3. Không nên dùng bột ma tít, nếu có thì lớp bả trên tường càng mỏng càng tốt, và tất nhiên không nên dùng loại ma tít rẻ tiền.
4. Tiếp đến là khâu sơn: nên sơn ít nhất 2 lớp sơn lót (sơn mỏng nhưng sơn nhiều lần). Sau đó sơn từ 1-2 lớp sơn mầu tuỳ vào kinh phí. Sơn lót 2 lần sẽ làm bề mặt sơn rất đều và giảm được sơn mầu phủ ngoài rất nhiều.
5. Chú ý cuối cùng là lớp thứ nhất khô hẳn (sau vài tiềng, khi sờ ray vào bề mặt không còn dính) thì mới sơn lớp thứ 2. Tốt nhất là sơn vào ngày trời nắng.
Chúc bạn có một căn nhà thật đẹp và ấm cúng

Vũ Gia An
Trả lời 13 năm trước

bạn nên dùng sơn ICI là tốt nhất. còn nếu muốn tư vấn thi vào web: www.vugiaan.com hoặc goi số 08.73011272 hoặc 0902151272

mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

Câu hỏi này hay ah nhà, mình là con gái ít để ý tới vde này, tham khảo dần, sau này có nhu cầu thì dùng.

duykhanh
Trả lời 11 năm trước

dùng sơn jymec là tốt nhất,son jymec được sản xuất theo công nghẹ Mỹ mà,tôi đã từng dùng cách đây 5 năm mà thấy vẫn như mới.nếu ai muốn dùng thi gọi cho ,tôi chỉ chỗ mua 0906113135

Nguyễn Văn Cường
Trả lời 11 năm trước

Dùng sơn Maxilite cũng rất tốt, tôi xây nhàđãđược 5 năm mà kháchđến ai cũng bảo là như mới sơn 1-2 năm, một kinh nghiệm nhỏ là bạn nên dùng sản phẩm sơn ngoài trờiđể sơn nhà bếp, phòngăn và nhà tắm thì sẽ bền hơn và không bị mốc

Duy
Trả lời 11 năm trước

Trước đây để chọn màu sắc và chất lượng sơn để sơn căn biệt thự của tôi ở khu biệt thự Linh Đàm -Hà Nội, tôi đã rất phân vân không biết lựa cho loại sơn nào cho phù hợp, khi đó ban tôi làm về chuyên nghành về xây dựng đã tư vấn cho tôi sử dụng sơn javitex, tôi đã sử dụng loại sơn này,cho đến nay căn biệt thự của tôi cũng đã được 5 năm rồi nhưng tôi thấy màu sắc của sơn vẫn còn rất đẹp,bên cạnh đó thì thì tường cũng không bị nấm mốc,tôi đã cảm thấy rất vui khi mình có một lựa chọn đúng đắn. bạn hãy sử dụng sơn javittex xem sao.

vuthuhuong
Trả lời 11 năm trước

Sơn Javitex được sản xuất dựa trên công nghệ nhật bản, tôi được biết là chất lượng rất đảm bảo đấy bạn ạ. Chồng tôi đang làm xây dựng mà bạn. hiện nay các hãng sơn thì chất lượng tương đương nhau thôi, tuy nhiên một số hãng thì dựa vào thương hiệu mạnh nên bán rất đắt, nhưng tôi được biết Javitex thì giá cũng rất dẻ, độ dôi thì cao.

Nguyễn Kim Cúc
Trả lời 11 năm trước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn nước, chất lượng cũng không khác nhau nhiều lắm đâu, chất lượng sơn chỉ đóng góp một phần thôi, còn phụ thuộc vào đội thi công của bạn có thi công đúng cách và cẩn thận nữa hay không nữa bạn ah!

Còn nếu bạn muốn trang trí tường nhà giống như dán giấy dán tường thì hiện nay trên thị trường đang có một loại sơn hoa văn trang trí thay giấy dán tường, tạo hoa văn sắc nét với ánh Platinum vừa bền lại vừa sạch sẽ.

Trần Đức Nam
Trả lời 10 năm trước

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH SƠN JYMEC

Kính gửi quý khách hàng !

JYMEChãng sơn được thành lập bởi sự hợp tác khoa học giữa tập đoàn hóa chất của Mỹ với công ty cổ phần sơnJYMECViệt Nam. Nhằm thực hiện nhiệt đới hóa toàn diện sơn & vật liệu chống thấm cho phù hợp với khí hậu việt nam.Công ty CP SơnJYMECViệt Nam chuyên nghiên cứu sản xuất ,kinh doanh phân phối các sản phẩm sơnJYMEC,trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc đã nhiều năm nay.

Nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ, công ty chúng tôi muốn tìm các đối tác làm“ nhà phân phối cấp 1”làm đại diện của công ty tại khu vực tỉnh thành trên toàn quốc

Mục tiêu của công ty chúng tôi trong 5 năm tới là:
1. Hợp tác toàn diện với những đối tác lâu năm.
2. Mở rộng hợp tác với những đối tác mới.
3. Cung cấp tận tay người tiêu dùngsản phẩmsơn chính hãng, chất lượng tốt, ổn định, giá cả cạnh tranh, bảo hành sản phẩm tốt nhất.
4. Ưu tiên phục vụ tối ưu các nhà phân phối,chủ thầu xây dựng.

5.Chia sẻ cơ hội – hợp tác thành công.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi:

1.Quý đối tác muốnkinh doanh sơn JYMEC
2. Quý nhà thầu cầnhoàn thiện công trình.
3. Quý khách hàng muốntrang điểm cho ngôi nhàcủa mình.

Chúng tôi cam kết tỷ lệ chiết khấu là cao nhất, khẳng định đẳng cấp phân phối bằng uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JYMEC VIỆT NAM

TRẦN ĐỨC NAM

ĐT: 0932.223.622- 0987.636.534

Email: trannamjymec@gmail.com