Máy mình tự nhiên sau khi hết tiền và đả nạp card thành công mà vẫ không vào được ola 3 để chát.?

máy mình tự nhiên sau khi hết tiền và đả nạp card thành công mà vẫ không vào được ola 3 để chát. bạn nào giúp mình với.

nh0x_ng0x
Trả lời 13 năm trước

trời..bạn xài viettell đúng k..mình biết cài này nàz...khi bạn hết tiền thỳ tự động nó ngắt..nên khi nạp tiền no chưa mở ngay..mún giãi quết ư?

1.nếu k gấp đợi 12h còn nếu gấp

2. dt lên do nhờ nó mỡ là dc chứ có gì đâu..

mình trã lời câu này mình biết bạn đã dc mở rồi chứ đúng k??

nhưng trả lời sau này biết..ng.từng trãi mà