Em cần tải game cho malata MT159 ai có link cho em xin với ?

Can tim Link game ai giup em malata MT159

Trả lời 14 năm trước

Điện thoại China thì kô cài được ứng dụng , phần mềm ! Còn với Game thì "có thể" nhưng chỉ đối với máy có hỗ trợ Java ! Trường hợp cài game cho điện thoại China ...hiệu suất thành công ...là rất thấp !! ..Nếu đt của bạn có hỗ trợ Java ..bạn search trên Box điện thoại ... down các games của bạn về, giải nén ra thì được 2 loại file *.SMC và *.NES. Copy 2 loại này vào máy như cách 1 thì không chạy được. Nó chỉ cho di chuyển, sao chép, đổi tên... chứ ko cho chạy.
Còn cách 2, khi vô mục cài đặt game thì chỉ có mục cài đặt âm thanh và rung thôi, không thấy liên quan gì tới mấy file vừa copy vào cả., và bạn cài thử !

http://www.thienlong.org/forumvn/showthread.php?t=59429

Good Luck!