Tìm laptop 15 triệu mỏng nhẹ cho nữ?

Mình đang muốn mua một chiếc laptop cho vợ, yêu cầu mỏng nhẹ và trong tầm giá 15 triệu, vậy theo các bạn nên chọn laptop nào nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá 15 triệu mà muốn mỏng nhẹ thì cũng không phải khó tìm đâu bạn ạ, mình xin tư vấn cho bạn chiếc Lenovo U4170 i3 4030U này, mình cũng đang dùng và cảm thấy rất ổn. Do bằng chất liệu nhựa nên thân máy khá nhẹ

Tuy là một sản phẩm trong phân khúc phổ thông nhưng Lenovo U4170 rất nổi bật với thân hình lý tưởng. Với chất liệu nhựa nên thân máy khá nhẹ chỉ 1.65kg và thân mỏng chỉ 15.5mm, rất dễ dàng di chuyển cũng như có thể cầm nắm được bằng một tay.

Bên trong thiết bị là chip xử lý Core i3 Haswell, RAM 4GB cùng màn hình 14.0 icnh độ phân giải HD.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy ngoài Macbook ra thì Dell Inspiron 3148 là chiếc máy mỏng nhẹ nhất trong tầm giá rồi đấy bạn ạ. máy có trọng lượng thân máy chỉ 1.39 kg và mỏng chỉ 21.2 mm, là điều kiện rất tốt để bạn có thể cầm nắm thoải mái và sử dụng được bằng một tay trên màn hình cảm ứng. Hơn nữa cấu hình con này cũng rất ok với vi xử lý Core i3 Haswell, RAM 4GB, hỗ trợ công nghệ màn hình IPS đem đến góc nhìn rất rộng

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Nếu cho nữ dùng thì bạn tham khảo Acer Aspire V3 371 nhé, chiếc laptop này mang trên mình lớp vỏ bằng nhựa nhưng được Acer gia công tỉ mỉ, máy có trọng lượng 1.5kg, độ mỏng thân máy chỉ 19.5mm, ngoài ra phần nắp lưng của máy cũng được thiết kế vân nổi bằng kim loại, kết hợp lại bạn có một sản phẩm có cảm giác rất thoải mái khi cầm trên tay, nhẹ nhàng và linh hoạt

Thiết bị 13.3 inch này có cấu hình phô thông với vi xử lý Core i3 Haswell, RAM 4GB với mức giá hấp dẫn

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn mỏng nhẹ nhất thì hoặc là mua Macbook (giá khoảng 30 triệu) hoặc là bạn tìm mua dòng Dell XPS ấy, những chiếc laptop Dell XPS đời cũ giờ mình thấy cũng chỉ khoảng dưới 15 triệu thôi mà dùng bền lắm

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Sony Vaio Pro 11 SVP-11216SG/B (Intel Core i5-4200U 1.6GHz, 4GB RAM, 128GB SSD, VGA Intel HD Graphics 4400, 11.6 inch Touch screen, Windows 8 64 bit) sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của bạn nhé, máy này cấu hình cao nhưng cũng thuộc dạng mỏng nhẹ đấy :D