Cần tư vấn máy tính để cắt ghép nhạc, video đơn giản?

Mình là sinh viên năm nhất ĐH FPT, muốn mua máy tính để phục vụ học tập.

Công việc của mình chủ yếu là trình chiếu, cắt ghép nhạc và video đơn giản. Mình mong có một máy tính chạy mượt, hiệu năng tốt và bền.

Xin được nhờ các bạn tư vấn giúp. Mình cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Làm em U41 của Lenovo đc đó bác, hiệu năng đủ nhu cầu mà mỏng nhẹ mang đi khắp nơi tiện dụng.
Trả lời 8 năm trước
Mình có xài qua Yoga 500 nè bác :) máy đẹp mà mạnh nữa, màn hình cảm ứng xoay gấp 360 độ
Trả lời 8 năm trước
Lenovo Z5070 bác ợ, phê lòi màn Full HD dựng clip các kiểu mạnh, card rời cấu hình cao giá khoảng 10tr hơn xíu à :D
Trả lời 8 năm trước
Nếu làm video, cho dù cắt ghép nhạc, video cũng ko nên chọn chip dòng U ( i3 4005U), vì đây là chip dán, hiệu suất thấp, dùng thì tiết kiệm pin rất tốt, nhưng để xử lý video thì đừng vì lúc Render xuất video rất chậm. Nên chọn chip dòng M, K
Trả lời 8 năm trước
ZenFone 6 làm đc điều đó.nhanh rẻ dễ dùng.hiệu ứng tốt
Trả lời 8 năm trước
Yêu cầu của bạn quá đơn giản. Bất kì chiếc máy tính nào cũng có thể làm được mượt mà với chíp Pen4 trở lên..mà giờ không còn Pen4 nên các dòng chíp G mạnh hơn thừa cho bạn nghịch. Tuy nhiên với 10 triệu bạn có chiếc laptop i3 chạy vèo vèo và nếu mua máy bàn điều đó càng tốt hơn nữa
Trả lời 8 năm trước
Laptop Asus X454LA i3 4005U/2GB/500GB/Win8.1 => 8.890.000₫
Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 8 năm trước

Sinh viên CNTT là nên chơi máy bàn để làm việc - hàng của bác đây ạ

STT MÁY TRẠM PLUS GAMER'S SPIRIT 700 - Giá sốc chỉ 7.990.000 VNĐ
1 Main chipset Intel H81M full tụ rắn Intel Core i7 / i5 / i3 made in VN
2 CPU Intel i5 4460 Haswell (3.4Ghz, 3M cache, 4 cores)
3 DDRam III Kingston/ Gskill 4GB Bus 1600
4 Card đồ họa Intel HD Graphics 4400 1GB
5 HDD 500GB Toshiba 7200rpm SATA 3 cực nhanh
6 Case Genius + Nguồn công suất thựcAcbel / Huntkey
7 Realtek Gigabit LAN5.1 CH HD Audio (Realtek ALC662 Audio Codec), ELNA Audio Caps TI® NE5532 Premium Headset Amplifier
8 2 x USB 3.0,2 x DDR3 slots, 1 x PCIe 2.0 x16, 1 x PCIe 2.0 x1, 2 x SATA2, 2 x SATA3, 1 x D-Sub, 1 x DVI, 8 x USB 2.0,
9 Công nghệ nổi bật Nvidia 3D Vision,PhysX, DirectX 11.2 …