Windows 10 làm thế nào để chơi Game mà không mất phí?

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Xbox Livesẽ được đưa lên máy tính và điện thoại chạyWindows 10với trải nghiệm tốt hơn và điều đáng chú ý là chế độ chơi đa người chơi (multiplayer) với các tựa game Xbox trực tuyến sẽ được miễn phí. Đây là thông tin được giám đốc phát triển Xbox Live - Larry Hyrb xác nhận trên trang Twitter cá nhân.

Hiện tại,Microsoftđang tính phí đối với những người dùngXbox Onekhi chơi game online multiplayer nhưng công ty không có kế hoạch mở rộng mô hình kinh doanh này trên máy tính và điện thoại Windows 10. Trả lời cho một câu hỏi của người dùng, Larry Hyrb nói rằng khi chơi game online multiplayer trên máy tính hay điện thoại Windows 10, người dùng không được yêu cầu phải đăng ký thành viênXbox Live Goldhay không mất phí đăng ký để chơi.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Trả lời cho một câu hỏi của người dùng, Larry Hyrb nói rằng khi chơi game online multiplayer trên máy tính hay điện thoại Windows 10, người dùng không được yêu cầu phải đăng ký thành viênXbox Live Goldhay không mất phí đăng ký để chơi.