Tư Vấn Mua case Chơi Game GTA 4 - Bình Dương

Như tiêu đề mình cần mua máy tính để chơi game GTA 4 kéo max đồ họa có khả năng chơi được gta 5 sau này nhé. mình có 10 triệu đồng. mình ra cửa hàng xem được 3 case này thấy được nhất nhưng không biết chọn cái nào cả:

case intel pentium G3258 thì có thể mua được vga GTX 750

còn case intel Intel® Core™ i5 Processor thì còn lại chỉ đủ mua VGA GT 730 hoặc GT 630

còn case Intel® Core™ i3 Processor thì có thể cân bằng hơn mua được VGA zotac GTX 650 synergy

còn lại ram , hdd , main , nguồn điều giống nhau . Máy Ráp không phải máy bộ nha

- thật sự mình không biết chọn dòng nào để kéo max được setting GTA4 vì game này nghe nói khác với game khác mà Cần CPU hơn là VGA

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

CPU:Intel Core i3-3220 Ivy Bridge 3.3GHz LGA 1155 55W
Main: MSI B75MA-P45
Ram:CORSAIR Vengeance 4GB DDR3 SDRAM DDR3 1600 (PC3 12800)
HDD: WD Blue 250gb
VGA:ZOTAC ZT-60201-10L GeForce GT 640 2GB
PSU: CM 400w
Case: Roland