Xin đánh giá Asus S400 !

Tình hình là mh đang định mua laptop, và đc các nhân viên bán hàng tư vấn con này: Asus Vivobook S400CA-CA004H / i3-3217U / 4x1.8GHz / 4GB DDR3 / 24GB SSD + 500GB HDD / VGA onboard / 14.1" cảm ứng / win8 licen

Nhu cầu của mình chủ yếu là làm việc văn phòng, học tập (phần mềm, tài liệu học tập khá nhiều), giải trí ( chủ yếu xem phim, nghe nhạc), thỉnh thoảng nghịch phần mềm or photoshop, ko chơi bất kỳ game nào, ko đồ họa, lập trình gì hết.

Về hình thức mình ko cần đẹp lắm, mh quan trọng bền, nhẹ ( mh hay phải di chuyển) , tốc độ làm việc nhanh, pin khỏe, cấu hình vs mh chắc chỉ cần core i3 thôi nhỉ, máy ko nóng, bàn phím ,touchpad tốt và mh muốn dùng lâu dài.

ha
Trả lời 11 năm trước
Asus vừa mới công bố modelVivoBook S400tại thị trường Việt Nam hôm nay, máy sở hữu khả năng cảm ứng và chạy hệ điều hànhWindows 8 có bản quyền, Asus Vivobook S400 có kích thước lớn và mạnh với màn hình 14,1", bộ vi xử Intel Core I3-3217U Processor (3M Cache, 1.80 GHz), RAM 4GB, ổ cứng 500GB cùng 24GB SSD cache. S400 nặng 1,99kg và mỏng 20,32mm.

HiệnAmazon đã cho đặt hàng chiếc máy nàyvới giá khởi điểm từ 699$ và sẽ bán ra vào hôm 26/10, cùng lúc với sự kiệnMicrosoft chính thức đưa hệ điều hành mới của mình lên kệ hàng.

Tại Việt Nam , Asus Vivobook S400 cũng đã chính thức có hàng tại VIPLaptop.com có thể mua ngay hôm nay với giá cực kỳ cạnh tranh so với giá qui định của Asus kèm bộ khuyến mãi.

Cấu hình củaAsus VivoBookS400:

  • Màn hình: 14,1", độ phân giải 1366 x 768, hỗ trợ cảm ứng đa điểm
  • Hệ điều hành: Windows 8 có bản quyền
  • CPU: Intel Intel Core i5-3317U (xung nhịp 1,7GHz)
  • RAM: 4GB DDR3
  • GPU: Intel HD 4000
  • HDD: 500GB tốc độ 5400rpm, có thêm SSD cache 24GB
  • Kết nối: 1 cổng USB 3.0, 2 cổng USB 2.0, HDMI, VGA, khe đọc thẻ SD, Ethernet, Wi-Fi b/g/n
  • Webcam độ phân giải HD
  • Trọng lượng: 1,99kg
  • Độ mỏng: 20,32mm