Tư vấn laptop dưới 20 triệu?

Mấy ngày nay em dạo khắp phố phường rồi mà không thấy con nào ưng ý, các bác tư vấn hộ em nhé
- Yêu cầu là máy bền, mát, ít lỗi vặt, em mong sẽ có được 7-8 năm hạnh phúc với em nó
- Pin trâu: sử dụng trong điều kiện bình thường(với em là đọc e-book, nghe nhạc...) >= 7 tiếng
- Có vga rời: để thỉnh thoảng đú game tí với anh em, nếu có thể chơi mượt mà crysis ở mức low setting thì thật là hạnh phúc
- Có ổ Dvd
- Loa to chút xíu, tai em là tai trâu các bác ạ
- Ổ cứng >= 500Gb
- Core i5 trở lên (ivy thì quá tốt, sandy cũng k0 vấn đề gì)
- Ram >= 6gb
- Nặng nhẹ to nhỏ k0 phải là vấn đề

thu
Trả lời 12 năm trước

vote mua cái máy bàn đi bác. bác phán mua máy mà dùng đến tận 7 năm thì may ra mấy con WS khủng nhất bây giờ may ra đú lại.
Thích xách tay thì vô trang web của songviet mua con 6400 xfr. còn dư mua cái máy bàn, dùng chục năm nữa cũng chả hỏng đâu (mặc dù hàng cũ) mà mang đi đâu người ta nhìn cái hốt liền.