Tư vấn mua máy tính cho SV xây dựng?

Tình hình e là sinh viên kiến trúc khoa xây dựng, chuẩn bị t9 vào học là mua máy. Trong tay có khoảng 15tr(hoặc hơn 1 xíu), nhu cầu thì chỉ có CAD, SAP2000, PTS với mấy thứ vẽ vời linh tinh khác, game thì e chơi mấy game như CF, Audition, COD. Yêu cầu là máy bền, màn 15.6", res càng cao càng tốt (do e khoái coi phim HD), máy mát (con Dell của papa ở nhà nóng như lò than ), đẹp zai khoai to không ngại hàng nặng Mong nhận cao kiến của các bác. Em chân thành cảm ơn trước!
thu
Trả lời 12 năm trước

Dell Vostro 3560

Bộ xử lý:Intel Core i5-3210QM2.5GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 3.1GHz) Ivy Bridge thế hệ thứ 3mới nhất
RAM:4GB DDR3 Bus 1600 Mhz ( 1dimm )
Ổ đĩa cứng:500 GB SATA 7200rpm

Card màn hình:RadeonHD 7670M - 1024MB RỜI + VGA Intel HD 4000 Series
Màn hình: LCD 15" WXGA HD LED
Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
Camera: Integrated webcam / Reader 8 in 1/ USB(3.0) Wireless: N card/ Bluetooth 4.0+HS / eSATA

Pin: 6 cells,Backlit KeyBoard ( đèn bàn phím ),nhận dạng vân tay
Màu sắc: silver
Hệ điều hành: Option

Đảm Bảo Nguyên Seal 100% + Bảo Hành tận nhà tại Dell 12 Tháng
Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm
Giá : 14.600.000

Con này em thấy hợp nhu cầu bác:)Dòng này đc cải tiến nên mát hơn trước nhiều bác ợ .