Dưới 12 triệu nên mua Dell hay HP ?

Tình hình là thằng bạn mình có nhờ tư vấn mua máy cho thằng em nó Mình nhờ các anh em trên VOZ giúp vậy ^^

1 - Tầm tiền : từ 11tr tới 12tr thui ^^
2 - Mục đích sử dụng : lớp 12 mua máy chắc chỉ có chơi game thui mà tầm này chắc hok chơi game nào khủng đâu Anh em cứ chọn cho em nó con nào cấu hình cao nhất trong tầm tiền là dc, chắc nó ko quan tâm đến dòng máy đó dành cho phân khúc nào đâu
3 - Sở thích cá nhân : nó là con trai nên chắc chọn màu đen là dc
4 - Nơi mua : Thành Phố Bác
5 - Thời điểm mua : 2 tuần nữa
6 - Mình thì cũng hok bít em nó chơi game gì nhưng chắc cũng chỉ nhẹ nhẹ như Dota hay mấy game online thui anh em nào rành thì cho mình hỏi là níu như xài core i3 thế hệ 2 thì có chơi dc pes 11 hok mà níu dc thì có cần chỉnh cấu hình thấp nhất ko

Thanks anh em nha

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

TẦM 12TR THÌ NÊN MUA ASUS BH 2 NĂM NHÉ, MÁY BỀN VÀ TẢN NHIỆT TỐT, VGA GT540M CHƠI GAME THÌ KHỎI CHÊ , TẦM NÀY THÌ EM NÀY K ĐỐI THỦ, TRỪ HÀNG XÁCH TAY K NÓI.

ASUS K43SV-VX142 (Đen)

Bộ vi xử lý Intel Core i3-2310M (2x2.1Ghz)
Bộ nhớ RAM 2Gb DDR3 bus 1333
Ổ cứng 500Gb 5400rpm
DVD/RW
Màn hình 14.0 inch HD Led Backlit (16:9)
VGA nVidia GeForce GT540M with 1GB
Giao tiếp USB, HDMI, Bluetooth
Pin - Weight 6 Cell - 2.2kg
Hệ điều hành Free Dos upto Win7

phongpro
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo nha:

HP Probook 4420S XP918PA
- IntelCore i3-380M2.53GHz - 3M
- DDRAM 2GB/1333
- HDD 320GB
- Intel HD upto 759MB
- DVD-RW
- Card Reader 5.1
- 14" HDBV LED - HDMI- Webcam
- LAN 10/100/1000 - Wireless - Bluetooth
- Weight 2.2Kg - Battery 6 Cell
- OS option

HP G42 360TU XT843PA
- IntelCore i5-460M2.53GHz - 3M
- DDRAM 2GB/1333
- HDD 320GB
- Intel HD upto 762MB
- DVD-RW
- Card Reader 5.1
- 14.0" HDBV LED - HDMI - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.2Kg - Battery 6 Cell
- OS Option

DELL Inspiron N4010 GCTD57- BLACK
- IntelCore i3-380M 2.53GHz- 3MB
- DDRAM 2GB/1333
- HDD 320GB SATA
- Intel HD upto 762MB
- DVD-RW
- Card Reader 7.1 - eSATA
- 14" HD LED HDMI - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.25Kg - Battery 6 Cell
- OS Option

DELL Inspiron N4030 (14) H4030I3380L14A54M4GBCa
- IntelCore i3-380M2.53GHz - 3M
- DDRAM 4GB/1333
- HDD 320GB SATA
-ATI HD5430 512MB
- DVD-RW
- Card Reader 5.1
- 14.0" HD LED - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.5Kg - Battery 6 Cell
- OS Option

Nguyễn T Khánh Trúc
Trả lời 13 năm trước

Mua Dell xài bền hơn đó bạn.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó bạn xem qua dòng HP probook 4525s thì ok hơn, dòng này vỏ nhôm, có bàn phím số. Máy chạy mát, bền và ổn định

HP Probook 4525s P340/3G/320G/W7

11.950.000 VNĐ

PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH

12 tháng

KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Hanoilab -Saigonlab

Hình ảnh HP Probook 4520s khui thùng tại SaigonLab

Processor

AMD Athlon II Dual-Core Processor P340 (2.2 GHz, 1MB L2 cache)

Memory

2 GB 1066 MHz DDR3 (Free upgrade to 3G)

Hard Drive

320GB - 7200 RPM SATA Hard Drive

Optical Drive

DVD+/-R/RW SuperMulti DL LightScribe

Battery

6 Cell Lithium Ion Battery

Video

ATI Mobility Radeon HD 4250

LCD

15.6" diagonal LED-backlit HD anti-glare (1366 x 768)

Resolution

1366x768

Wireless

Broadcom 802.11b/g/n 1x1 Wi-Fi and 2070 Bluetooth 2.1+EDR Combo

Others
- New brushed-aluminum design, sophisticated caviar
- HP ProtectSmart Hard Drive Protection
- Microphone + HP TrueVision Webcam, which works in low-light conditions
- A full-size island-style

Ports

3 USB 2.0
1 eSATA/USB combo
1 external VGA monitor
1 HDMI
1 stereo headphone/line-out
1 stereo microphone in
1 AC power
1 RJ-45
1 RJ-11 (select models)

1 Express Card/34
1 Media Card Reader

Operating System

Windows 7 Pro

Weight

2.52kg

Original

Made in China, distributed by HP United States in USA

Hardware Support Services

hP 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Thân máy được làm bằng nhôm, thiết kế vuông vắn và cứng cáp

Máy có màu nâu cafe (sophisticated caviar) - đẹp và sang trọng

Dòng Probook mới này dùng màn hình chống lóa

Máy có thêm bàn phím số giúp thuận tiện hơn khi nhập liệu , Máy có Touchpad rộng

máy có Finger - bảo mật vân tay, Tem Intel và Windows 7, ngoài ra - model này nhập từ USA còn có tem Enegy Star kế bên

Mặt dưới thân máy với Tem Licence Windows 7 bản quyền kèm theo

Thân máy - Pin - Adapter

Các cổng kết nối của máy

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó bạn cxem qua em hp probook 4525 này nhé, bạn qua saigonlab.com.vn nhé

HP Probook 4525s P340/3G/320G/W7

11.950.000 VNĐ

MinhSang
Trả lời 13 năm trước

HP dòng G42-360TX đáp ứng đủ nhu cầu game của bạn , với chip core I3 , ram 2G , tích hợp card rời 1G giá thành 11tr800 đã V . Nếu muốn chơi tốt hơn nữa thì nâng cấp thêm thanh ram chạy vi vu game ^^ .

www.chinhnhan.vn

Hotline : 0126.523.1531

nguyen my binh
Trả lời 13 năm trước

mua máy HP đi máy cũ cũng dc giá tốt đó

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.