Tư vấn mua laptop cho nữ xài từ 15-18 triệu ?

Các bác tư vấn cho em nó cái laptop tầm giá 15-18tr, em đó là nữ và đang là sinh viên.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nữ thì nên chọn dòng asus đi bạn,kiểu dáng đẹp nữa

bạn tham khảo con này nhé

U31F-RX195D (Đen)

Intel Core i5-480M (2x2.66Ghz, turbo upto 2x2.93), 2GB DDR3/1066, HDD 500GB 5400rpm, 13.3 inch HD Color Shine Slim Led Backlit (16:9), Vga Intel GPU HD 3000, GigaLan, 802.11 bgN, USB 3.0, HDMI, WC 2.0Mp, Bluetooth, Chiclet KB, 8 Cell (upto 8h), vỏ nhôm siêu nhẹ, nặng 1.44Kg

Đảm bảo sẽ hợp cho bạn gái.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Vote cho bác dòng N series cao cấp này:

Asus N53SV SX298 Hàng chính hãng bảo hành 2 năm
CPU Intel Core i5-2410M 2x2.3GHz Turbo 2x2.9(Standy Brigde)
Chipset Intel® HM65 Express Chipset
Ram 4G 1 DIMM DDR3 1333Mhz
Ổ cứng 500G SATA 7200rpm
Màn hình 15.6 inch - (1366x768) LED backlit Asus Splendid Video Intelligent Technology
Đồ họa NVIDIA® GeForce® GT 540M with 1GB DDR3 VRAM

14 in thì em này:
AsusN43JF-VX041 hàng chính hãng bảo hành 2 năm
Intel Core i5-460M 2.53GHz upto 2.8GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, NVIDIA® GeForce® GT 425M (1GB) Optimus chuyển đổi card onboard card rời, 14 inch, DVD RW, FreeDOS

1 tấm hình nói lên tất cả nhé:

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

CHỊ EM MUA MÁY DÙNG VỚI TẦM TIỀN ĐÓ XEM QUA EM VAIO EB42FX/W NÀY NHÉ

bfx/b

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN

ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864

Y!M: hanoilab_sup1

hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab

28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM

Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.c om.vn

Tự tay khui thùng - Tự tay bóc niêm phong

Chỉ có tại Hanoilab& Saigonlab

Alô........al� �� �� �� �� �� �............ .. ....
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Brand New ( hàng loại 1 ) Nhập trực tiếp từ USA.

Trong khi mua bán Quí khách nào phát hiện thấy chúng tôi bán laptop

“refurbished� �� �� �� �� �� ��
( Hàng loại 2, loại 3 ) thì chúng tôi sẵn sàng biếu 300$
để tạ lỗi vô điều kiện mà không yêu cầu người mua lấy máy.

Laptop nhập trực tiếp từ USA giá tốt
nhất Việt Nam
Quý khách hàng lấy máy - Tự tay khui thùng - tự tay xe niêm Phong !

VaiO EB42FX/WI Core i3-380M/4G/500G/W7

17.850.000 VNĐ

Processor:Intel Core i3-380M (2.53Ghz/ 3M Cache)

Memory:4GB Dual DDR3 Memory @ 1066MHz

Hard Drive:500G Serial ATA Hard Drive @ 5400 RPM

Optical Drive:SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery:6-Cell

Video:Intel HD Graphics

LCD:15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology. Option: White color

Resolution:WXGA 1366x768

Wireless:Wifi-N 802.11 a/b/g/n

Others:Camera

Ports:- 3 USB 2.0 ports
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, 1 S-Video
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet 56K modem (V.90)

-1 HDMI out

Operating System:Genuine Microsoft® Windows 7 Home Pre

Weight:2.6 kg

Original:Made in China, distributed by Sony United States in USA

Hardware Support Services:SONY 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu sử dụng của bạn là gì thì mới tư vấn chuẩn được chứ nhỉ? Với tầm tiền 15 đến 18 triệu có quá nhiều lựa chọn rồi, cái chính là nhu cầu thế nào.

- Nếu chơi game và thiết kế thì chọn mấy cấu hình mạnh 1 chút, máy yêu cầu có tản nhiệt tốt và khỏe, bạn có thể tham khảo dòng Asus, thiết kế của máy cũng khá hợp với nữ. Bạn có thể tham khảo cấu hình: Asus K42JY-VX093 (K42JY-1AVX)

- Nếu không cần cấu hình cao, nhu cầu sử dụng đơn giản cùng yêu cầu thiết kế đẹp, bạn có thể tham khảo đến Samsung, đây là dòng mới ra, cho cấu hình cao, nhưng giá vừa phải, màu sắc màn hình của Samsung chắc khỏi chê rồi, bạn thử tham khảo em nay: SAMSUNG R439 DT09VN.

Ngoài ra còn có khá nhiều sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo chi tiết tại website của Bách khoa Computer: http://www.bkc.vn/

Chúc bạn sớm chọn máy ưng ý

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên mua Asus hoặc vaio vì bền và mạnh mẽ, Vaio cũng k mắc lắm đâu, giá trị thương hiệu cũng nằm ở chất luợng sản phẩm mà, sao các ông ấy tùy tiện bán mắc trong khi chất lượng k ra sao cả. Tùy thuộc yêu cầu thiên về văn phòng hay giải trí mà bạn chọn máy, quan tam card đồ họa và màn hình nếu bạn ghiền phim, cấu hình mạnh mẽ nếu làm việc đa nhiệm...

Vaio VPC-CW21F bạn nghĩ sao, giá khoảng 18,8tr Core i3 2,13GHz, ram 4G, win 7 64bit, VGA 512M

Nhươc điểm âm thanh nhỏ, k hay cho lắm. À, nếu bạn có am hiểu mấy dòng seconđhan thì Vaio o S hay SR cũng ngon cực kỉ, nên chọn hàng Made in Japan .

Nếu được thì chúng cũng được coi là nồi đồng cối đá đó, mạnh mẽ , thời trang và ko chê vào đâu được.

Hoặc bạn chọn Asus k53sj-sx146, máy dùng mát, pin bền, full bàn phím, giá cả vừa phải, có 15.500.000đ thôi.

CHúc bạn lựa chọn đúng đắn.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên mua Asus hoặc vaio vì bền và mạnh mẽ, Vaio cũng k mắc lắm đâu, giá trị thương hiệu cũng nằm ở chất luợng sản phẩm mà, sao các ông ấy tùy tiện bán mắc trong khi chất lượng k ra sao cả. Tùy thuộc yêu cầu thiên về văn phòng hay giải trí mà bạn chọn máy, quan tam card đồ họa và màn hình nếu bạn ghiền phim, cấu hình mạnh mẽ nếu làm việc đa nhiệm...

Vaio VPC-CW21F bạn nghĩ sao, giá khoảng 18,8tr Core i3 2,13GHz, ram 4G, win 7 64bit, VGA 512M

Nhươc điểm âm thanh nhỏ, k hay cho lắm. À, nếu bạn có am hiểu mấy dòng seconđhan thì Vaio o S hay SR cũng ngon cực kỉ, nên chọn hàng Made in Japan .

Nếu được thì chúng cũng được coi là nồi đồng cối đá đó, mạnh mẽ , thời trang và ko chê vào đâu được.

Hoặc bạn chọn Asus k53sj-sx146, máy dùng mát, pin bền, full bàn phím, giá cả vừa phải, có 15.500.000đ thôi.

CHúc bạn lựa chọn đúng đắn.