Nhãn hiệu laptop nào được ưa chộng nhất hiện nay?

Hiện giờ có rất nhiều hãng như Dell, Asus, Acer, Lenovo, Toshiba... Theo các bạn thì hãng nào được ưa chộng nhất hiện nay?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng Acer! thấy máy chạy rất ổn, dùng đc 2 năm rồi mà vẫn ko sao. Có lúc chip nóng đến 80 độ, nhưng mới đi vệ sinh toàn bộ máy giờ lại mát mẻ rồi chỉ 50 - 60 độ, có lúc tưởng cháy chip rồi khi đo lên đến 90 độ, sau này có mua con khác chắc sẽ vẫn chọn Acer .

djshg
Trả lời 13 năm trước

Tôi là người cũng sử dụng Laptop một thời gian dài rồi, và lại thường xuyên mua Laptop cho công ty nên cũng mạnh dạn múa một tý nhé! để đưa ra tiêu chí cho Laptop tốt nhất thì vô vàn lắm. nếu bạn có tiền khoảng 1000 USD thì sao?

- Nếu bạn mua máy để đánh văn bản thì chọn Vaio-->sony là ok ( cho bền eheeh)

- nếu bạn mua để làm nhiều thứ khác như đồ họa,game thì mua HP hoặc Acer cho rẻ và cũng tương đối bền( bền hay không do bạn sử dụng thôi)

- còn rất nhiều hãng nổi tiếng khác và chất lượng cũng không tồi. người ta thường nói Hãng Sony là dành cho Đại Gia, còn HP và Acer là dành cho Giới tiểu gia. Cùng giá tiền nhưng thông số kỹ thuật của Hp Và Acer có thể cao hơn rất nhiều các hãng khác.

-----> Cũng hơi quá lời một chút ! mọi người bỏ quá cho nhá!!!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu bạn chọn máy với công việc văn phòng thì Sony Vaio và Hp là lựa chọn, Game và đồ họa thì Dell hay Asus hay Toshiba là hợp lý. Còn mình bản thân thì chỉ thích Asus, phần vì mình thấy dòng máy này chạy khá ổn định, máy bền và mát, chế độ BH tốt

Chúc bạn thành công và may mắn.