Xin tư vấn mua laptop hay máy bàn giá khoảng 7 triệu ?

Em có 7 triệu và đang phân vân nên mua máy bàn hay máy laptop cũ.mục đích chủ yếu là học và lướt wed,xem phim.
với 7 triệu:máy bàn thì em cần máy cấu hình bao nhiêu là vừa ạ....?cụ thể như ram=?,các loại card=?,cpu gì gì đó thì thế nào ạ........ em muốn máy mạnh mạnh 1 chút lỡ sau có nhu cầu sử dụng nhiều pm hơn.(cả màn hình và case)
laptop cũ thì với 7 triệu em có thể mua máy nào........em chỉ mua các thương hiệu nổi tiếng thôi.

update thêm...........mua laptop mới thì thế nào ạ,em cố thêm 1 tí khoảng 8-8,5 triệu ạ....có máy nào cpu > hoặc =2Ghz, ram 2G,ổ cứng 320,3mb cache... nếu sai sót xin bỏ qua vì còn ngu ngơ máy tính,mò google mãi mới biết mấy thứ này.......

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:

Nếu bạn có tầm tiền đó thì mình nghĩ bạn nên dùng máy bạn, bạn tham khảo bộ máy này nha

Real Power RP4.02 (551G25AS31)

Bộ vi xử lý:Intel Pentium E5500 (2.80 GHz), 800 Mhz, 2MB cache;Bộ nhớ trong:1GB DDR2;Ổ đĩa cứng:250GB Sata;Card màn hình:Intel GMA;Card âm thanh:HD Audio;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps;Hệ điều hành:Free Dos;

Màn hình BenQ LCD 18.5" G925HDA

Hoặc ACER AS4733Z-451G32Mn (Đen, đỏ)
Intel Dual-Core T4500 (2*2.3GHz, 1MB L2 cache), 1GB DDR3/1066 - 320GB 5400rpm, VGA Intel GMA X4500, DVD±RW, 14.0 inch WXGA, Webcam, 1000-Gigabite Lan, 56K Modem Dell Wireless 802.11 b/G, HDMI, Card Reader, 3 x USB 2.0, 2.2Kg - 6 cell, DOS
Giá khoảng 8.2tr full vat

Chúc bạn may mắn và mua đc máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với 8t5 thì bạn có thể tham khảo em laptop này xem thế nào nhé.

Acer Aspire 5732Z-452G50Mn LX.PMZ0C.047

Intel Pentium Dual Core T4500 (2x2.3GHz, 2Mb L2 Cache, Bus 800Mhz), Ram 2Gb DDR3 Buss 1066Mhz, HDD 500Gb SATA-5400rpm, DVD RW Double Layer, Monitor 15.6" LED Backlid, VGA Intel GMA X4500MHD, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, NIC 10/100, HDMI, 5 in 1 Card reader, Camera 1.3Mpx, Pin 6 Cell, Weight 2.5Kg, OS PC DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.