Cần tư vấn mua 1 con laptop HP dòng G để học tập và chơi một số game vừa vừa ?

Mình đang có khoảng 15 triệu, muốn mua con laptop để học tập và chơi một số game vừa vừa. Đang định lấy con HP G42-360TX (XT779PA) (Intel Core i3-380M 2,53GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 5470 giá 14,8 triệu). Ai dùng qua dòng G này rồi cho mình ý kiến với. Thấy mọi người bảo dạo này chất lượng laptop hp không đc tốt cho lắm nên mình cũng đang hơi phân vân, mặc dù trước đây đã từng dùng 1 con hp đc 2 năm rồi thấy chất lượng rất tốt.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn học tập và chơi games vừa vừa thì hok cần fai mua e cóa VGA rời này ( cóa VGA rời lèm tốn pin thoy), bạn thử lựa chọn vài e # hok cóa VGA rời thì tốt hơn, bạn xem thử em này:
HP Pavilion G42-360TU (XT843PA) giá : 14 triệu (Full VAT)
Intel® Core™ i5-460M (2*2.53GHz Turbo Boost 2.80GHz, 4Threads), 2GB DDR3, Intel® HD Graphics, 320GB SATA,
nếu bạn vẫn thik cóa VGA rời thì e này chắc ok hơn kon của bạn ấy:
HP Pavilion G42-361TX (XT780PA) giá 14.2 triệu ( Full VAT
Intel® Core™ i5-460M (2*2.53GHz Turbo Boost 2.80GHz, 4Threads), 2GB DDR3, 1GB DDR3 ATI® Radeon® HD 5470, 500GB SATA

nhận xét của mik là dòng HP G xài tốt bền nhưng cóa 1 khuết điểm là vẫn nóng khi uses lâu như các e trc hok cải thiện về vấn đề nhiệt độ là nhiêu cả.

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được tư vấn như sau:

Theo mình bạn nên dùng ASUS hoạc Dell, 2 hãng này hiện nay đang được ưa chuộng, nhất là ASUS chạy khá mát và ổn định, giá cũng tương xứng với cấu hình.

Tham khảo:
Asus A42JK-VX069 (K42JK-2CVX) (Intel Core i5-430M 2.26GHz, 2GB RAM, 250GB HDD, VGA ATI Radeon HD 5145, 14 inch, PC DOS)
Asus A42JV-VX061 (Intel Core i5-460M 2.53GHz, 2GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 335M, 14 inch, PC DOS)

Chúc bạn vui!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với nhu cầu như của bạn thì mình nghĩ bạn nên tham khảo dòng máy của Dell thì ok hơn, máy chạy mát, ổn định và bền nữa.

Dell Vostro 3500 AVN-3500GDN HDD 500GB

Intel® Core™ i3-380M (2*2.53GHz, 4Threads, 3MB L3 cache), Ram 4GB DDR3 SDRAM (1066 MHz), HDD 500 GB 7200 rpm SATA, 8X DVD+/-RW with double-layer DVD+/-R, Monitor 15.6 inch HD WLED, VGA NVIDIA GeForce G 310M 512MB, Wi-fi 802.11gn, NIC 10/100TX, WebCam, Bluetooth, 5 in1 Card Reader, Pin 6 cell, Weight 2.5kg, OS Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

Trương Quốc Khánh
Trả lời 10 năm trước

còn nhiều lựa chọn mà sao cứ nhất thiết phải HP.
bạn có tầm tiềnđó có thể nghỉ tới máy sony chẳng hạn.
mình thì không thích hp cho lắm tuy rằng dạo này HP rấtđẹp nhưngđó làý kiến cá nhân mình