Nên mua máy tính tại phong vũ hay việt cali?

Mình muốn mua 1 con DELL Inspiron 14R(N4010) Core i5. Tham khảo giá cả các chỗ bán có uy tín thì mình đang lưỡng lự ko biết nên mua tại phong vũ hay tại việt cali. Phong vũ thì yên tâm rồi nhưng mắc hơn việt cali 400k, việt cali tuy giá rẻ nhưng em cũng gà việc mua bán ko biết ở đây bán ntn. bro nào có kinh nghiệm chỉ em nha. À nhân tiện mấy anh xem giùm em thử 2 con này có phải là 1 ko?

http://www.vitinhphongvu.com/index.php?ava=productone&sp=11804

http://www.vietcali.vn/products/161-dell-inspiron-14rn4010-core-i5-460m-2g-500g-ati-hd550v-1g.aspx

do kim huyen
Trả lời 12 năm trước

bạn mua ở đâu cũng vậy cả thôi, dell bảo hành toàn quốc ko phải lo đâu bạn

Hyo Je Chang check gia
Trả lời 12 năm trước

Hàng ở VN đa số từ TQ...có điều kiện nên xách tay từ Mỹ or Châu Âu chất lượng sẽ tốt hơn

do kim huyen
Trả lời 12 năm trước

nói thì nói thế thôi nhưng ít ai màng hàng từ mấy nước đó về làm.

mình có 1 người bạn mang hàng từ nhật về mác ghi

sản xuất china :D cũng vậy cả thôi vấn đề là ở đâu bây giờ bọn TQ cũng sâm nhập cả rồi.

khó để lựa được 1 key " ngon " 100% lắm bạn cứ nên tham khảo nhiêu người khác nữa trước khi mua hàng nhé :D

Hyo Je Chang check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi ! Tiêu chuẩn sản xuất cho thị trường Âu, Mỹ khác với các nước như VN, Lào..