Tư vấn mua Laptop chơi game nhẹ nhàng, nghe nhạc, đồ họa, bền bỉ dưới 15tr ?

Như tiêu đề topic . Các anh tư vấn giúp em với chỗ mua uy tín nhé.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Có Dòng Hp Probooks 4520s Mới ra, Thuộc Class Business, thiết kế mới, vỏ Hợp kim nhôm nhìn rất sang và chắc chắn,Mình test thử 1 ngày thấy rất mát mẻ. Bàn Phím Chiclet chống vào nước, có bàn phím số. màn hinh 15.6" Anti Galre chống chói , thích hợp cho bác nào làm Đồ họa và ngồi máy nhiều không bị mỏi mắt.Loa nghe khá to, không rè
Model này Nhập khẩu từ USA, có Windows 7 bản Quyền, được bảo hành toàn cầu.

HP ProBook 4520s 15.6" Notebook PC
Lifestyle: Business Class
CPU: Intel Core i3 370M (2.4 GHz, 3 MB L3 Cache)
VGA: ATI Mobility Radeon HD 530v 512MB Up to 1751MB of HyperMemory
RAM: 3GB Drr3, Max Support 8GB
HDD: 250GB SATA 7200rpm
LCD: 15.6" HD anti-glare LED backlight display(1366 x 768)
OS: Windows 7 Professional 32-Bit
DVD: DVD+_RW With LightScribe
WIFI: 802.11b/g/n,Lan 10/100/1000Mbps Network
Keyboard:Chiclet KeyBoard, Spill Resistant(chống vào nước),Full-Size,Numeric Keyboard
Battery: 6-Cell Lithium-ion
Webcam: 2.0MP & Integrated Microphone
Color: Aluminum Silver, Vỏ hợp kim nhôm
Port: E-sata Combo USB, 3 USB 2.0, 1 HDMI, 1 VGA Out, Card Reader
Warranty: 12Months WorldWide
Weight: 5.5 lbs ~ 2.47Kg
Condition:Brand new 100%,Sealed, Import From USA.
Price: 14.500.000 VND

Hoặc tầm này lấy Toshiba 1012X đi, đáp ứng được nhu cầu đó, không thì Dell Vostro 3400 .

Nói chung với nhu cầu nhẹ nhàng và bình thwong thì mấy con đó được rồi.
HP có dòng G42 ngon.
Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.