Nên mua laptop ở đâu đây ?

Mình đang định mua con ASUS K42JA-VX043 này. Lúc đầu mình định mua ở Hoàn Long với giá là 19,299,000 VNĐ ( Đã có VAT ) vì rẻ hơn ở Phong Vũ và 1 số nơi khác khoảng 1 triệu, nhưng mình lại mới tìm được ở Showroom Thế Giới Số với giá chỉ 18,832,000 VNĐ. Không biết mua ở Thế giới số này có uy tín không vì mình nghe đồn hàng rẻ hơn hay bị luộc phải hàng cũ lắm. Ai có kinh nghiệm có thể cho mình xin ý kiến tí thank
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu giá chỉ chênh nhau tầm 1 triệu thì không có khác biệt gì đâu,đó chỉ là "thủ thuật" khuyến mại của các cửa hàng mà thôi
Giá rẻ hơn tức là người ta chỉ bán đủ bộ là xong,không tặng kèm quà cáp gì cả .
Còn đắt hơn độ 500k đến 1 chai thì giá đó đã bao gồm các thứ quá cáp kèm theo cho nó xôm ví dụ túi chống xốc, 1 thẻ bản quyền antivirus nào đó (có khi là loại antivirus mà bạn không thích ) ,v...v...
Nếu chênh từ 1.5 triệu đến 2 triệu thì có thể do pin,cùng một mẫu đó nhưng nếu lap lắp pin 9 cells thì phải đắt hơn pin 6 cells rồi .

Thân.