15 triệu trở xuống nên mua laptop nào cho phái nữ?

Mong các bro giúp đỡ ạ ^^
tình hình là con bạn em có chút vốn thế, nên đang có ý định sắm lap ạ. tiêu chí thì mọi thứ nhàng nhàng, nhưng ưu tiên cho bền 1 chút, kiểu dáng thì nữ tính, nhỏ nhỏ (14" màn chắc là hợp lý), xem film HD ổn chút ạ. Con gái nên k cần thiết chơi game ạ.
không biết từng ấy thì nên chọn lap nào, kiến thức mình hạn hẹp, mong các bro giúp đỡ ạ
thanks so much!!
p/s: theo ngu ý của mình thì ưu tiên hàng HP-asus-lenovo ạ, mình cạch bọn acer (hay lỗi vặt thì phải), Dell thì chắc thô cứng nên k hợp con gái >"<

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Theo mình thì bạn nên chọn mua laptop của toshiba, dell hoặc asus. mình thấy là toshiba thì ít người dùng nhưng tỉ lệ bảo hành cũng thấp nhất. còn dell thì vốn là bền rồi, chỉ có đợt tháng 10 vừa rồi nó khuyến mại nhiều quá nên có nhiều lỗi thôi. còn asus thì cũng được nhưng đừng mua dong A52je vì dòng đó đang lỗi main. Có điều theo nhận xét cá nhân thì toshiba và dell bền hơn asus một chút nhưng asus thì mát hơn. còn hp và lenovo thì không nên mua vì hp hay lỗi cũng gần bằng acer còn lenovo thì lại nóng .
Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Bạn nữ thì có thể xem qua dòng dell Inprison màn 14'' dòng này nhìn cũng rất thời trang và bền.

Còn bạn mua về để dùng giải trí thì theo mình nên chọn màn 15,5 khi xem phim sẽ thoải mái hơn, nếu bạn ít đi lại.

Kính chào quý khách

Tự tay khui thùng - Tự tay bóc niêm phong
Chỉ có tại Hanoilab& Saigonlab

Alô........alô..................
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Brand New ( hàng loại 1 ) Nhập trực tiếp từ USA.

Trong khi mua bán Quí khách nào phát hiện thấy chúng tôi bán laptop

“refurbished”
( Hàng loại 2, loại 3 ) thì chúng tôi sẵn sàng biếu 300$
để tạ lỗi vô điều kiện mà không yêu cầu người mua lấy máy.

Laptop nhập trực tiếp từ USA giá tốt
nhất Việt Nam
Quý khách hàng lấy máy - Tự tay khui thùng - tự tay xe niêm Phong !

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab
28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM
Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.com.vn
DELL Vostro V3500-Corei3/2G/250G/WC

14.750.000 VNĐ
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH
12 Tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Hướng dẫn check bảo hành chính hãng cho laptop Dell

Hình ảnh Dell Vostro V3500 Tại Hanoilab

Processor

Intel(R) Core(TM)Core i3-350M (2.26Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz)

Memory

2GB
PC-8500 DDR3-1333MHz

Hard Drive

250GB SATA HDD @ 5400 rpm

Optical Drive

DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6 Cell Lithium

Video

Intel(R) Graphics Media Accelerator HD (up to 1759Mb)

LCD

15.6" LED WXGA (1280x768)
Silver Color

Resolution

WXGA(1280x768) + Camera

Wireless

Dell Wireless N

Others

Gigabit Enthernet
Multi-TouchPad + Microphone

Ports

3 x 4-pin Type A USB 2.0 - USB
1 x IEEE 1394a - FireWire
1 x Mini-phone Audio In
1 x Mini-phone Audio Out
1 x 15-pin HD-15 VGA
1 x Network
1 x DC Power Input

1 x ExpressCard/54

Operating System

Genuine Windows 7 Home Premium

Weight

2.7kg

Original

Made in China, distributed by Dell United States in USA

Hardware Support Services

Dell 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Hình ảnh chi tiết về Dell V3500

Niêm phong và cảnh báo của Dell

Khui thùng ra sẽ thấy Máy được bao bọc rất cẩn thận.

Laptop Được bọc trong bao nilon

Đĩa và sách hướng dẫn đi kèm máy.

Nilon ngăn giữa bàn phím và màn hình bảo vệ tránh trầy và bụi.

Phía sau lưng máy có Logo Dell

Bàn phím thiết kế gờ nổi và cách thư gõ êm và nhạy.

Nổi bật với Multi - touch Mouse. Tính năng như hình minh họa ở dưới.

Dàn cảm ứng Media và các đèn hiệu.

Cổng kết nối phía trước máy.

Các cổng kết nối bên lề trái của máy ( nhìn đối diện màn hình ) Gồm có 2 cổng USB, 1 cổn HDMI, 1 cổng Esata/USB ( combo ), 1 cổng nối ra màn hình ngoài, 1 lỗ cắm nguồn.

Mặt phải ( nhìn đối diện với màn hình ) của Dell V3500 có thêm khe cắm thẻ và ổ đọc đĩa, Một cổng USB và một cổng Lan.