Mọi người tư vấn giúp em chọn case tầm 5 triệu với ?

Nhờ tất cả các pro am hiểu về vi tính giúp e với,e định nâng cấp con key già ở nhà e, chỉ có tầm 5tr thôi,nhưng về máy tính thì e lại k đc thông thạo cho lắm.nên phải nhờ tới anh em tư vấn giúp là như thế này đó, nhu cầu của e là chỉ cần máy hoạt động tốt ít đơ,ít treo là đc.mà cái khoản này thì cấu hình mạnh thì cũng k đơ đc nên cũng k bận tâm lắm.e cần cấu hình ổn ổn 1 tí để có thể chơi tốt đc mấy cái game đua xe của thằng EA need for speed bây h nói riêng và có thể 1 số game đòi cấu hình cao cao sau này nữa. Còn về khoản lướt web hay mấy cái nhẹ nhàng khác thì chắc chắn 5tr là đáp ứng tốt rồi nên e k cần nêu nhu cầu đấy nữa.
e chỉ cần mọi người tư vấn giúp em nguyên key không thôi,vì màn hình hay chuột hay phím thì e vẫn để cũ k cần nâng cấp nữa,quan trọng là cái key ngon là đc rồi.vậy h nếu e mua thì 5tr liệu có đáp ứng đc nhu cầu đó của e không hay 5tr vẫn chưa đủ.mọi người cho e xin đc vài cái cấu hình tiêu biểu nữa thì tốt quá,e xin cảm ơn tất cả luôn.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

VGA on của AMD cũng chơi đc game cỡ PES 11 max setting,ko yếu đâu.VGA on thì khỏi nâng cấp,còn VGA rời thì thay vô tư .
Theo mình VGA rời ít nhất tầm 1t8-2t mới bõ,mà VGA rời thì nguồn cũng phải hơn nữa.
Như thế bộ của bạn đẩy lên tầm 7-7t5.HDD 160-500GB giá chênh lệch cùng lắm là 200k nên vô dụng.
Nếu chưa đủ $ thì hiện h chấp nhận VGA on+nguồn vừa đủ,vì thế là hợp lý với 5tr.Về sau nâng cấp thì thay nguồn luôn cho chủ động.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Tốt hơn bạn lên đầu tư thêm chút nữa để có thể làm em E 7500 là hợp lý nhất, cấu hình nó đây bạn tham khảo nhé.

CPU Intel Core 2 Duo E7500 - 2.93 GHz - 3MB - 64 bit - bus 1066 - SK 775 - Box = 2.380

Bo mạch chính Asus P5KPL-AM SE Intel® G31/ICH7

RAM Kingmax DDR2 2GB Bus 800Mhz

Ổ đĩa cứng Western Digital 320GB SATAII, 8MB cache, 7200rpm

Ổ đĩa quang DVD-RW Samsung

Nguồn Acbell 350W

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.