Tư vấn mua laptop để học tập trong tầm 13 triệu ?

Mình cần mua một chiếc laptop cho việc học tập trong tầm 13 triệu, nhưng mình không biết phải lựa hãng nào. Mình thích màn hình 14 inch nhưng không biết nên mua Asus, HP hay Dell.

Các bạn có thể tư vấn giúp mình không?

Mình xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chọn HP là ổn nhất!

Theo ý kiến riêng thì mình khuyên chủ thớt nên chọn HP Probook 4411s đi vì đây là dòng Lap giá rẻ cho doanh nhân nên ít lội lắm. Bản thân mình cũng đang xài em này thấy máy chạy rất mát, pin nếu chạy các ứng dụng văn phòng không nặng thì được tầm 4 tiếng, còn nếu chơi game khá như Tam Quốc thi cũng được tầm gần 2 tiếng. Vậy là quá ổn rồi!

( HieuDZ )

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
ASUS A42JE.

Bạn thử xem con ASUS A42JE thử có nhiều cấu hình Core i3/Core i5/core i7.con này mình đang dùng nên nghiên cứu rất kỹ ... Màn hình 14' CPU Core i3/ core i5/ core i7 VGA 512MB HDD 320GB/500GB WIfi N Ram 2G Thời lượng pin sử dụng được 4h con này có nhiều màu sắc (đỏ,hồng,trắng,đen,xanh) để chọn lựa ,máy chạy rất êm và mát nhờ tích hợp công nghệ ice cool design ,bàn phím chống thấm nước,bảo hành 2 năm toàn cầu(so với các hãng khác thì chỉ có 1 năm--> đây chính là lý do mà mình chọn dòng máy này).con này pin xài khá tốt mình mở wifi, lướt web làm việc cũng dùng được 3h. với tầm giá của bạn có thể chọn dòng core I3, mình thì đang dùng core i5 ngoài ra bạn có thể xem thử Dell 14R hay Acer 4733 mấy con này mình cũng thích chỉ tiếc bảo hành có 1 năm,và có nhược điểm là hơi nóng máy. nói chung mua laptop tùy thuộc vào nhu cầu nếu bạn cần có card màn hình rời thì ASUS là chọn lựa tốt nhất.

( echip@ )

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Lenovo.

Bạn nên mua Lenovo đi Dòng Lenovo giá hợp lý và chạy ổn định Theo mình bạn lấy con G460 - 4443 (i3-380/2G/500/VGA 512) con này tầm tiền bạn mua.

( Cao văn tuyên )

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với 13 triệu thì bạn nên chọn em Asus đi, bạn tham khảo đi, phù hợp với bạn nhất.

Máy tính xách tay Asus K42JE - VX089 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

sinhda
Trả lời 13 năm trước

Minh` thây' xai HP la ok....minh xai HP lau nam ne..thay ok..nhung nhuoc diem la nong' may' rat nhanh..hjhj..`

`Con minh tham khao? het thi thay dell core ỉ khoảng 13tr ram 3g ..kai ni thi ok het pik...minh chua dung nen chua bik no' ra sao..hjhj<br>`

`chuc' you sucessful<br>`