Có 10 triệu, mua được Laptop loại nào ????

Tầm tiền : 10tr
Mục đích sử dụng : Sử dụng văn phòng,
Sở thích cá nhân : Bền, đẹp tí
Nơi mua : Hà Nội
Thời điểm mua : trong 1 tuần

_ tình hình là dạo này hay phải di chuyển, muốn kiếm con lap dùng cho tiện, chỉ cần dùng mục đích văn phòng
Lap thì nhiều hãng quá không bít em nào giá cả hợp lý ( không kết Acer)
Các bác tư vấn giúm với
thanks nhìu nhìu

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hiện tại đang có dòng HP CQ42-103TU ấy. Dòng này đẹp, giá dưới 10tr. Rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn tham khảo nhé:

HP CQ42-103TU (WP681PA):

Intel Dual-Core T4500 (2*2.3GHz, 1MB L2 cache), 2GB DDR3 1333 MHz, 320GB 7200rpm, Intel GMA 4500M, 14.1''WXGA Led, DVDRW LS, Webcam, 3*USB2.0, HDMI, Express Card/34, Expansion Port 3, 10/100/1000TX, Bluetooth 2.0+, 802.11abg/N, 2.2kg, FreeDOS, 6cell

=> Những dòng G42 của HP ra sau này màu sắc không đẹp bằng dòng CQ42-103Tu này. Chất lượng như nhau, khác nhau cái logo CQ và HP thôi .

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.

Mr Việt
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên mua dòng Toshiba là hợp lý nhất.

Levono và Acer thì hơi kém.

Chúc bạn thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện tại bên mình đang có chương trình khuyến mại dành cho 5 ngày cuối tháng 11 qua đố mình thấy với số tiền của bạn có thể mua được em Lenovo Ideapad G460 (5905-5253) giảm 500k cho em này nhé. Bạn vào web của Dangkhoa.vn để tham khảo thêm thông tin.

Chúc bạn thành công.

Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

Tầmấy tiền thì dòng HP COMPAQ CQ42 là thích hợp với cầu của bạn,đẹp, cấu hình tạm ổn cho nhu cầu văn phòng của bạn, tham khảo một số model như 103TU, 109TU Giá tầm 9,4tr.