Tư vấn mua Laptop<=15 triệu dùng để vẽ và nghe nhạc ?

Tình hình là thằng bạn e nó sắp mua 1 con lap trong ngày mai mà e khá gà mờ nên mở topic nhờ các bro tư vấn giùm . Mong các bro tư vấn nhiệt tình
1-Tầm tiền: max 15tr
2-Mục đích sử dụng: vẽ CAD và 1 số phần mềm đồ họa 3D, thấy bó bảo cũng ko nặng lắm + nghe nhạc (con nào nghe hay 1 tí)
3-Sở thích cá nhân: ưu tiên dell, tuy nhiên con nào bền mà đủ đk cũng chiến hết
4-Nơi mua: HN
5-Thời điểm mua: ngày mai

cảm ơn các bro ạ

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử tham khảo em này bên mình xem, card rời khá đủ cho bạn vẽ CAD
Dell Inspiron 14R N4010
14,898,780VND
Chip: Core i3 370M 2.4Ghz
Ram: 2Gb Ram3
HDD: 320Gb 7200rpm
VGA: ATI HD550v 1Gb
Màn hình: 14''
Bảo hành: 12 Tháng

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bác chọn dell cho mục đích công việc của bác là đúng rồi đó, dân có nghề vẽ vời thì kiếm con có cạc đồ họa rời cho yên tâm.

Đề xuất với bạn mã hàng này.

Model: Dell N4010 (14R) | Mã: 370M.ATI
Intel® Core™ i3-370M (2.4GHz, 4Threads, 3MB L3 cache), 2GB DDR3, ATI Radeon 550v- 1GB, pin 6 cell, DVD±RW , 14.0 HD WLED TrueLife, 320GB SATA, Bluetooth, WebCam, FreeDOS, 2.2kg.( hàng không điểm chết màn hình)

Gía đúng mong muốn của bác luôn.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Bác cố nên chút xem em Hp Hdx này, em này trước được mệnh danh là cỗ máy giải trí đa phương tiện rất đẹp và âm thanh hay, cấu hình tốt. Mua hàng tự tay khui thùng, hàng nhập mỹ, nguyên seal.
HP hdx16t T6600/4G/ 320G/GF9600/WC/16"
16.995.000 VNĐ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với số tiền trên và ứng theo như cầu thực tế của bạn, mình nghĩ bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Dell Inspiron 15R - T560814 (Màu đen)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:4GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.0 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

dương phú quý
Trả lời 12 năm trước

chào bạn...mình có mỗi một ý kiến tạm gọi là được...bạn tham khảo nhe!

tình hình là mình vừa tậu côn dell 15r n5110 core i5 thế hệ 2, ram 4gb, hd 500gb, vga 1 gb, nói chung là ok lắm bạn ak.....mình mua nó với giá 14tr900k.......nếu thấy được thì bạn chọn nó đi nhe!

chúc bạn thành công!