Nên mua Dell 15R hay ASUS G72GX ?

Tình hình là mới phang 1 em 15R 2 tuần trước tại Bảo An, mới hồi nãy nghía qua web thì các anh ấy bảo 20/11 này về 1 đợt ASUS G72GX có 18tr, lòng tham lại nổi lên. Theo anh em thì mình có nên đẩy con 15R đi để lên ASUS G72GX ko, vì là hàng Ref BH có 3th nên cũng hơi lăn tăn chút, với lại I5 460 và P8700 có chênh nhau lắm ko, với ram DD2 bus 800 với DRR3 bus 1333 nữa, mình chạy khá nhiều máy ảo, con Dell chạy có vẻ hơi hơi chậm nên cũng ngại.
Và nếu như mình mua ASUS G72GX thì ở SG có chỗ nào nhận thâu lại con P8700 + thêm tiền đển nâng lên con cao hơn như T9xxx ko?
Thx anh em nhiều lắm .

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn ngó thử xem còn này xem sao:

Asus G60VX - RBBX05 REF
18,145,950VND
Chip: C2D P7450 2.13Ghz
Ram: 4Gb Ram2
HDD: 320Gb 7200 Vòng
VGA: Gefore GTX260M 1Gb
Màn hình: 16'' LED
Bảo hành: 12 Tháng

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Asus là thương hiệu lớn, giá cả phải chăng, cấu hình tương đối ổn và còn BH 2 năm toàn cầu nữa nên bạn có thể mua.

Mình cũng đang dùng ASUS, thật sự mà nói, ASUS không có gì phải bàn về độ bền cả.

Máy cực mát, ngay cả mình bật máy liên tục từ 7h sáng tới 2h sáng hôm sau mà máy vẫn chả nóng 1 chút nào.

ASUS có 2 card VGA, có thể chuyển đổi để tiết kiệm Pin, màn hình bự, HDD lớn.

Còn ASUS G72GXlà 1 lựa chọn khá hợp lí đó bạn.

Chúc bạn mua được máy tốt nhé

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

bạn xem máy dell 14r này nhé, hàng xuất mỹ, nguyên seal tự tay khui thùng, win bản quyền.

Dell Inspiron 14R N4010 Core i3 380M/3G/250G

14.950.000 VNĐ