Mua laptop cũ tầm max 6tr thì con nào ngon?

Các bác tư vấn hộ em một con lap cũ, em chỉ dùng để chạy cad, solidworks với matlab cơ bản thôi, nói chung là một em để mang đi mang lại cho tiện chứ nhà cũng có máy bàn tạm ổn roài. Giờ em có khoảng 6tr trở xuống thì có con nào ngon các bác nhỉ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Tham khảo thử em Thinkpad T60 coi sao bác nhé. Em này thì quá nổi tiếng nên cũng k cần nói nhiều nhỉ.

IBM T60

CPU: Intel® Core™ Duo Processor T2400 (2M Cache, 1.83 GHz, 667 MHz FSB)
Ram: 1G bus 667 ( nâng lên 2G bù 250k)
HDD: 60G
MH : 14" vuông - Đẹp Long Lanh
DVD : DVD Combo
Pin : 6 cell ( Bao trên 1H )
Phụ kiện : Máy + Sạc.
Hình thức : 98-99% - Lớp Nhung Còn Óng Ánh Kim Tuyến Rất Đẹp
Tình trạng : Máy Chạy Ổn Định. Còn Recovery XP
BH : 1 Tháng.

Giá : 6.000.000 VNĐ