Các anh em tư vấn cho em một con laptop để học tập ạ ?

Em can mua 1 chiec laptop khoang hon 10 tr thoi.Do can cho hoc tap nen khong doi hoi cau hinh may cao lam.Vay nen dang phan van khong biet chon loai may nao cho phu hop.Em chi can luot web,cong viec lam do an cho nganh anh van do may anh.Nghe noi asus voi acer re ma cong nghe cua no khong thua kem gi cac hang khac,nhung moi mua lan dau,gia dinh cho tu do lua chon nen cung dang dau dau lam cac anh a!Cac cong nghe dinh cao thi em khong can dau,may binh thuong thoi nhung chon sao cho xai duoc lau,mong cac anh tu van cho em mua loai may nao la phu hop va mua o dau la tot nhat ve gia ca va bao hanh de phong sau nay no do chung.Cam on cac anh truoc,em hien dang hoc tai tp HCM.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Học tập ko cần cấu hình cao thì bạn nên chọn máy nào thiên về độ bền ấy. Acer hiện nay chất lượng cũng khá hơn trươc rồi. Với tầm giá đó thì bạn tham khảo mấy cái Acer 4736Z là hợp lý. Hoặc Dell vostro 1014 (dòng này rất bền bỉ nhé). Hoặc Compaq 510 (dòng này cũng rất bền, nó thiên về Business hơn là giải trí mà).
Cần tư vấn gì thêm bạn cứ liên hệ bên mình, có rất nhiều lựa chọn cho bạn

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hazzz, đọc một topic rõ dài mà lại không dấu kể ra cũng khổ thật đấy, bạn có thể tham khảo các dòng máy của Asus đó, dòng máy này bền và hiệu năng hơn Acer nhiều bạn ah, bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Văn Xuân
Trả lời 13 năm trước

Mục đích của bạn chỉ để làm đồ án anh văn nên bạn có thể trọn các dòng máy sau:

Dell INSPIRON 14-N4020 (9VH3Y1)( T4500/2GB Ram/ 320GB HDD/DVDRW/ 14"), tham khảo thêm tại: http://www.dsl.vn/index.asp?comp=products&act=detail&itemid=2142

TOSHIBA SATELLITE L510-B402 (T6570/ 2GB DDR3/250GB/ ATI 4570 512 MB/ 14"), tham khảo thêm tại: http://www.dsl.vn/index.asp?comp=products&act=detail&itemid=2005

Cố gắng tăng thêm có Model ACER Aspire 4741-352G32Mn (072) Core I3 ( 350M/ 2GB/ 320GB/14"/ DVDRW), tham khảo thêm tại: http://www.dsl.vn/index.asp?comp=products&act=detail&itemid=2129

Chúc bạn chọn được máy như ý!

aviBOOKS
Trả lời 13 năm trước

Khuyên bạn nên dùng Laptop Asus:

1. Tản nhiệt tốt

2. Cấu hình cao

3. Giá cả hợp lý

4. Mẫu mã đẹp - sang

5. Chuột đa điểm rất tiện khi sử dụng

6. Cái quan trọng nữa là BH nhanh chóng và lâu dài 24 Tháng

...v....v... còn rất nhiều ưu điểm :)

Với nhu cầu của bạn, mình tư vấn bạn mua SP sau:

ASUS A42F-VX247 (K42F-2CVX) (Màu đen hoa văn chìm) Bundle Optical Mouse Khuyến mại RAM 1GB Intel Pentium P6100 2.0Ghz
1GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM KM RAM 1GB DDR3/1066
14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid
Integrated Intel® GMA HD
320GB 5400 rpm SATA

Sản phẩm này có chiều màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn nhé!

Giá tốt nhất cho bạn (Full VAT): 10.666.000 vnđ

Khuyến mại kèm theo: Cặp + Chuột + Dram3 1.0G bus 1066

aviSHOP 15 Trần Quang Diệu (134 Thái Hà rẽ vào)