Băn khoăn không biết mua máy tính gì ?

Em có 11 triệu thôi ạ. Em cần mua một cái tính bền bỉ phục vụ yêu cầu học tập và giải trí như xem phim và chơi các game online nhẹ như là holla hay gunny thôi. Thời gian online một ngày tầm 8 tiếng. Các bác có kinh nghiệm tư vấn cho em với ạ.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Toshiba đi bro , cấu hình đáp ứng được nhu cầu , còn về độ bền bỉ thì khỏi bàn

Toshiba L505-ES5015
Giá bán lẻ: 11.699.000 VNĐ
Màu sắc: Jet Black
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Pentium(R) T4400 (2.20 Ghz, 1 MB L2, 800 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 3 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) GMA X4500HD - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình (LCD): 15.6'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TruBrite Display Technology
Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
Âm thanh
(Sound & Speaker): JBL(R) SRS Premium Sound(TM) audio
Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (64 bit)
Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Tầm đó lựa chọn số 1 cho yêu cầu của bác là dòng HP COmpaq CQ42. Dòng này chạy rất ổn, kiểu dáng như HP G62 và Envy.
Dòng này bên mình bán đã lâu, chưa thấy có lỗi gì được phản ánh.
Bác nên tham khảo thêm dòng đó nhé
Cấu hình vậy nè

HP COMPAQ CQ42-168TU
Giá: 11 399 000 VND

COMPAQ CQ42-168TU:
Processor: Intel(R) Core(TM) i3-350M Dual Core processor (2.26GHz, 3MB L2 Cache)
Memory: 2GB DDR3 System Memory
Hard drive: 320GB SATA Hard Drive
Graphics card: Intel(R) HD Graphics
Display: 14" diagonal Brightview Display
Primary optical drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Personalization: Webcam + Microphone
Networking: Wireless
Primary battery: 6 Cell Lithium Ion Battery
Productivity software Microsoft(R) Works 9.0

Brand new 100%, BH 12 Tháng chính hãng

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.